Ba lô đồng phục

1. Sử dụng Ba lô đồng phục có ý nghĩa gì ?

Ngày nay, nhu cầu sử dụng quà tặng của các công ty, trường học, doanh nghiệp luôn tăng thêm và không có giới hạn. Các loại hình ba lô đồng phục cũng luôn phải thay đổi để làm nên sự khác biệt và độc đáo nhằm thu hút khách hàng đến với thương hiệu của doanh nghiệp…

Cốt lõi là những hình ảnh, slogan trên ba lo có thể gây sự tò mò cho mọi người, từ đó họ chú ý và cố tìm hiểu nó là gì? Đây là cách marketing ngầm rất hiệu quả bởi nó giúp thu hút nhiều người chú ý hơn.

Không chỉ đơn thuần là một vật dụng cho nhân viên trong công ty, học sinh trong trường, mà ba lô đồng phục còn là thương hiệu và tạo nên giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp thiết lập, duy trì và mở rộng các mối quan hệ với đối tác của mình, một hình thức marketing nhanh nhất.

2. Địa chỉ cung cấp Ba lô đồng phục chuyên nghiệp :

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Ba lô đồng phục trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh toàn quốc.

Đến với Sài Gòn Flag quý khách có thể chọn lựa những mẫu ba lô đồng phục với danh mục sản phẩm đa dạng, khách hàng có nhiều cơ hội chọn những mẫu phù hợp nhất trong các chương trình như: chương trình từ thiện cho các em học sinh, chương trình khuyến mãi, buổi lễ tri ân khách hàng hay những chiếc ba lô sản phẩm đồng phục cho trường, nhân viên, group ….

Thấu hiểu được tất cả nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về việc chọn lựa chất liệu để làm ba lô đồng phục sao cho chất. Phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của người dùng, phù hợp từng tính chất công việc và từng độ tuổi nhưng vẫn đảm bảo tính marketing trong doanh nghiệp.

3. Tại sao nên chọn Ba lô đồng phục tại Sài Gòn Flag ?

Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, in ấn, cẩn thận tỉ mỉ qua từng đường kim mũi chỉ…. Những mẫu Ba lô đồng phục phù hợp với tất cả nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng chứ không bó buộc trong một mẫu hay khuôn mẫu ba lô như thế nào, chỉ cần khách hàng có nhu cầu là có thể sở hữu những mẫu ba lô đồng phục phù hợp với ngân sách, phù hợp với phong cách, phù hợp với thẩm mỹ hiện đại.

Thế mạnh của Sài Gòn Flag chính là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Ba lô đồng phục tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Khách hàng đặt hàng số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Sài Gòn Flag rất hoan nghênh sự ghé thăm của quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách trên toàn quốc.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook