Băng nghi thức đội

Việc rèn luyện và thực hiện nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh có vai trò quan trong đối với mỗi đội viên, mỗi tổ chức cơ sở Đội, Nghi lễ của Đội chính là các hình thức tổ chức hoạt động được quy định nhằm thu hút, tập hợp thiếu nhi thực hiện thống nhất ở mọi lục, mọi nơi. Là phương tiện giáo dục đối với đội viên TNTP Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng nhân cách, lí tưởng cho các em, góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đội.

1. Ý nghĩa của Băng nghi thức đội

Trong trang phục của nghi thức đội, ngoài đồng phục của đội Nghi lễ như áo màu trắng, viền đỏ; quần âu (hoặc váy đối với nữ) màu trắng, viền đỏ; mũ ca – lô trắng, viền đỏ; giày ba ta trắng thì băng nghi thức đội là phần không thể thiếu của đội nghi lễ.

Băng nghi thức đội giúp phần giúp buổi lễ nghi thức Đội thêm phần trang trọng, đẹp mắt.

Băng nghi thức đội góp phần làm nổi bật ý thức, kỷ luật, tư thế, tác phong và tinh thần tập thể của đội viên nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

2. Đặc điểm của Băng nghi thức đội

Băng nghi thức Đội được làm bằng vải màu đỏ, viền màu vàng, có tua rua hoặc không có tua rua, có thể có dòng chữ tên liên đội.

Trên băng danh dự Băng nghi thức đội có ghi chữ “Đội TNTP Hồ Chí Minh”. Đây là băng chéo nghi thức không thể thiếu trong nghi thức Đội.

Nghi thức Đội được tiến hành thường xuyên trong hoạt động rèn luyện của Đội để tạo thành thói quen, nền nếp tốt; góp phần giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tư thế, tác phong và tinh thần tập thể cho đội viên trong tổ chức Đội.

3. Địa chỉ bán Băng nghi thức đội đẹp, chuyên nghiệp

Băng đeo nghi thức đội viên là phụ kiện không thể thiếu trong các buổi lễ duyệt nghi thức đội. Sản phẩm băng nghi thức đội được Sài Gòn Flag sản xuất theo dây chuyền tự động hiện đại, đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Băng nghi thức đội tại Sài Gòn Flag 100 % khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng, trên từng đường kim mũi chỉ, đến khâu in ấn.

Tại Sài Gòn Flag Băng nghi thức đội làm bằng vải phi, màu đỏ viền vàng nổi bật. Băng đeo nghi thức đội viên Sản phẩm được may trên dây chuyền tự động đáp ứng được mọi nhu cầu mua sỉ lẻ của khách hàng. Với những đơn hàng lớn, quý khách sẽ nhận được mức giá tốt hơn nữa.

Nếu bạn đang tìm mua mẫu băng nghi thức Đội, hay những thiết bị Đoàn Đội với giá thành ưu đãi, chất lượng tốt, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook