Bộ cắt băng khánh thành

1. Ý nghĩa của nghi thức cắt băng khánh thành

Nghi thức cắt băng khánh thành – cắt băng khai trương là nghi thức khởi đầu cho quá trình làm ăn, kinh doanh, buôn bán hay bắt đầu cho các dự án.

Là nghi thức mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt. Nghi thức cắt băng khánh thành – cắt băng khai trương luôn là nghi thức quan trọng, không thể thiếu trong các buổi lễ khai trương, khánh thành cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại … hay buổi lễ khánh thành các nhà máy, các khu dân cư, lễ ra mắt các sản phẩm, khai mạc các chương trình sự kiện…

Khánh thành là bước ngoặc quan trọng đánh dấu sự khởi đầu của một công ty, doanh nghiệp.

2. Bộ cắt băng khánh thành gồm những gì

Một điều mà đa phần chúng ta đều biết đó là, một buổi lễ khai trương thành công không chỉ mang lại giá trị tinh thần, vận khí, tài lộc. Nó còn là cơ hội để công ty, tổ chức giới thiệu và quảng bá mình đến với khách hàng và khẳng định vị trí của doanh nghiệp với đối tác.

Mỗi Bộ cắt băng khánh thành phải đảm bảo hình thức trang trí tinh tế, cầu kỳ, đẹp mắt bao gồm:

  • Khay inox trắng bạc.
  • Khăn phủ màu đỏ viền vàng tinh tế.
  • Bông khánh thành bằng vải đỏ, lớn, đẹp.
  • Dải băng khánh thành bằng lụa đỏ dài.
  • Kéo long phụng bằng thép không gỉ, tay cầm màu vàng sang trọng.
  • Găng tay trắng sang trọng.

3. Những mẫu Bộ cắt băng khánh thành đẹp

Theo quan niệm dân gian, màu đỏ gắn liền với sức mạnh, quyền lực, là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Hơn thế nữa, đối với những người làm ăn kinh doanh màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, sung túc.

Để buổi lễ khai trương – khánh thành được diễn ra suôn sẻ, hoành tráng thì bộ dụng cụ Bộ cắt băng khánh thành cũng là một yếu tố cần thiết, không thể thiếu trong công tác thực hiện nghi thức, góp phần làm cho buổi lễ trở nên long trọng, trang nghiêm và lịch sự hơn – ghi dấu cột mốc đáng nhớ, mở ra chặng đường kinh doanh thịnh vượng, phát đạt phía trước.

Hãy sở hữu ngay cho mình trọn Bộ cắt băng khánh thành chuyên nghiệp, với mức chi phí ưu đãi chỉ có tại Sài Gòn Flag.

4. Địa chỉ cung cấp Bộ cắt băng khánh thành chuyên nghiệp

Chào mừng quý công ty, doanh nghiệp và quý khách đến với Sài Gòn Flag, với Bộ cắt băng khánh thành tại Sài Gòn Flag chúng tôi giúp cho nghi thức khánh thành, khai trương của quý công ty thêm phần long trọng, chỉnh chu hơn.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook