Đồng phục nghi thức đội

1. Tầm quan trọng của Đồng phục nghi thức đội đối với Đội viên

Nghi thức là một phương tiện giáo dục của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Với những quy định biểu hiện bằng ngôn ngữ, hình thức tượng trưng, thủ tục, nghi lễ của đội ngũ, Nghi thức Đội góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng phương pháp giáo dục toàn diện, mang nét đặc trưng của Đội. Trong đó, nổi bật là ý thức tổ chức kỉ luật, tư thế, tác phong và tinh thần tập thể cho đội viên, tạo ra vẻ đẹp tính nghiêm chỉnh và sự thống nhất của tổ chức Đội. Nghi thức Đội được tiến hành thường xuyên trong mọi hoạt động rèn luyện của Đội để tạo thành thói quen, nề nếp tốt cho đội viên trong tổ chức Đội.

Việc rèn luyện và thực hiện nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh có vai trò quan trong đối với mỗi đội viên, mỗi tổ chức cơ sở Đội, Nghi thức của Đội chính là các hình thức tổ chức hoạt động được quy định nhằm thu hút, tập hợp thiếu nhi thực hiện thống nhất ở mọi lục, mọi nơi. Là phương tiện giáo dục đối với đội viên TNTP Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng nhân cách, lí tưởng cho các em. Góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đội: Việc thực hiện nghi lễ Đội, cần xây dựng tinh thần đoàn kết, tính tập thể và vì cộng đồng chung cho đội viên.

2. Những mẫu Đồng phục nghi thức đội đẹp

Đồng phục nghi thức Đội tại Sài Gòn Flag được thiết kế dành riêng cho các em Đội viên chủ yếu ở tuổi thiếu nhi, các trường tiểu học và trung học cơ sở.

Sài Gòn Flag tự hào là công ty may Đồng phục nghi thức đội hàng đầu thị trường, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng tốt nhất, với loại vải tốt nhất, chất vải Kaki chuyên may áo đồng phục nghi lễ.

Đồng phục nghi thức đội tại Sài Gòn Flag được đặt may rất nhiều trong những năm qua tại các trường tiểu học không chỉ trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh mà trong cả nước với số lượng lớn.

Đồng phục nghi thức đội tại Sài Gòn Flag được các em đội viên sử dụng trong các buổi lễ long trọng của nhà trường, hội đồng đội, các cuộc thi nghi thức thành phố…

3. Địa chỉ cung cấp Đồng phục nghi thức đội chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất những sản phẩm Đồng phục nghi thức đội, và là đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị, vật dụng Đoàn Đội số lượng lớn, Sài Gòn Flag tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm Đồng phục nghi thức đội đẹp mắt, đúng chuẩn mẫu hội Đoàn Đội trung ương.

Tại Sài Gòn Flag sở hữu nhiều công nghệ in thêu hiện đại trên mọi chất liệu, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý Khách với chi phí hợp lý.

Đến với Sài Gòn Flag Quý Khách sẽ được nhận không chỉ những bộ đồng phục nghi thức Đội đẹp mắt, đúng chuẩn fom mẫu Hội đồng Đội Trung Ương đưa ra mà còn cả cam kết về chất lượng in ấn và dich vụ thiết kế chuyên nghiệp, giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Sài Gòn Flag luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook