Mũ đồng phục

1. Vai trò của Mũ đồng phục trong đời sống :

Ngày nay, với nhịp sống không ngừng vận động và yêu cầu về thẩm mỹ không ngừng được tăng lên. Sản phẩm phục vụ người tiêu dùng không chỉ với mục đích sử dụng mà còn phải đòi hỏi sự tinh tế trong thiết kế, gu thẩm mỹ và giá trị ẩn chứa trong mỗi sản phẩm.

Mũ đồng phục cũng thế, ngoài tác dụng che nắng, nhiều doanh nghiệp, công ty, đoàn thể đã biến những chiếc mũ đơn thuần để trở thành một loại đồng phục của công ty, trở thành sản phẩm mang những thương hiệu riêng biệt.

Những hình ảnh Công Ty-Doanh Nghiệp dựa trên logo hay slogan thiết kế, in trên những chiếc mũ đồng phục được dành làm quà tặng cho khách hàng, cho nhân viên, hay chỉ đơn giản là một thương hiệu cũng đủ tạo nên một điểm nhấn thu hút, lâu dần tạo thành thương hiệu cho công ty, và được xem là hình thức PR ít tốn công sức nhất nhưng mang lại hiệu quả nhất.

2. Địa chỉ cung cấp Mũ đồng phục đẹp, chuyên nghiệp :

Sài Gòn Flag luôn tự hào là nhà thiết kế, nhà sản xuất may in mũ đồng phục công sở, văn phòng, cho nhân viên , spa, công nhân, học sinh với giá rẻ, đẹp và có xưởng chuyên may mũ đồng phục tại TPHCM.

Là một trong những doanh nghiệp tự thực hiện từ khâu cắt may cho đến thiết kế, in ấn, được chọn lựa kĩ càng, tỉ mỉ từ khâu chọn vải đến khâu thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế nên những mẫu mũ đồng phục đẹp về hình thức, ý nghĩa về nội dung, màu sắc bắt mắt, trẻ trung, thiết kế tinh xảo phù hợp với nhiều kiểu dáng nón thời trang, phù hợp cho nhiều ngành nghề…

3. Vì sao nên chọn sản phẩm Mũ đồng phục tại Sài Gòn Flag ?

Sài Gòn Flag luôn cam kết sử dụng chất liệu vải cao cấp khi may Mũ đồng phục:  loại vải không ra màu, ít xù lông sau khi giặt, mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Kiểu dáng Mũ đồng phục hiện đại, trẻ trung, thời thượng.

Màu sắc Mũ đồng phục đa dạng, bắt mắt và lâu phai.

Công nghệ in, thêu hiện đại.

Tuổi thọ của mũ cao cấp lâu bền.

Giá cả cạnh tranh…

Với những mẫu thiết kế Mũ đồng phục có sẵn tại xưởng, ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt theo những mẫu do khách hàng yêu cầu cùng chế độ thanh toán và giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Sài Gòn Flag luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook