Trống đội

1. Ý nghĩa Trống đội trong nghi thức Đội

Việc rèn luyện và thực hiện nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh có vai trò quan trong đối với mỗi đội viên, mỗi tổ chức cơ sở Đội, Nghi lễ của Đội chính là các hình thức tổ chức hoạt động được quy định nhằm thu hút, tập hợp thiếu nhi thực hiện thống nhất ở mọi lục, mọi nơi. Là phương tiện giáo dục đối với đội viên TNTP Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng nhân cách, lí tưởng cho các em. Góp phần củng cố, xây dựng tổ chức Đội: Việc thực hiện nghi lễ Đội, cần xây dựng tinh thần đoàn kết, tính tập thể và vì cộng đồng chung cho đội viên.

Được kết nạp Đội là một dấu mốc đáng nhớ đánh dấu sự trưởng thành của mỗi học sinh. Sau khi được kết nạp, các em đều gương mẫu trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động tập thể để các em nhi đồng noi theo. Sử dụng trống đội cũng là một hình thức hoạt động của nghi lễ ấy, hình ảnh trống Đội cũng không còn xa lạ với các em Đội viên, đặc biệt hơn là dụng cụ không thể thiếu của đội trống trong đội nghi lễ.

2. Bộ Trống đội gồm mấy chiếc

Trống Đội thường có kích thường vừa và nhỏ, hình tròn, cân đối, trống được chia làm ba phần: mặt trống, thân trống và đế trống. Để tạo ra âm thanh Đội viên phải dùng dùi trống. 

Một bộ trống hoàn chỉnh thường có những dụng cụ sau như : trống cái có nhiệm vụ âm chính trong bộ. Những cái trống khác được gọi là trống con và chúng được cấu tạo khác nhau về bên ngoài với âm vực thấp và vừa.

Mỗi liên đội có ít nhất một bộ trống gồm một trống cái và ít nhất 2 trống con. Được làm từ chất liệu chuyên dùng để làm trống, tạo nên những mẫu trống với âm lượng vừa phải, êm tai…

3. Địa chỉ cung cấp Trống đội chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị Đoàn Đội phục vụ công tác Đoàn Đội cơ sở trong và ngoài tỉnh. Sài Gòn Flag tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp tất cả những mẫu thiết bị Đoàn Đội các loại, trong đó bao gồm cả những mẫu trống các loại.

Với tính chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh trên thị trường chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đến với Sài Gòn Flag để cùng chúng tôi trải nghiệm nhé, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook