Áo đoàn thanh niên

1. Ý nghĩa Áo đoàn thanh niên :

Nếu như những bộ trang phục áo dài truyền thống được xem là quốc phục dành cho phụ nữ Việt Nam, thì áo đoàn thanh niên cũng được xem là trang phục không thể thiếu của mỗi Đoàn viên, thanh niên trên khắp mọi miền tổ quốc.

Chúng ta không khỏi bắt gặp hình ảnh đi cùng những cô cậu sinh viên, những Đoàn viên thanh niên trong những chuyến đi từ thiện, làm việc công ích cho xã hội là hình ảnh những chiếc áo màu xanh dương đậm, trên túi ngực trái có cờ Tổ quốc (logo in thêu) với ý nghĩa khẳng định, tôn vinh thế hệ trẻ, tính sáng tạo, lý tưởng vì tổ quốc, sự cống hiến của Đoàn thanh niên cho đất nước. Để cho đến mãi sau này, người ta vẫn nhớ về những thanh niên mặc áo đoàn ấy chẳng ngại gian khó giúp đỡ những người nghèo, người khuyết tật, trẻ em cơ nhỡ, cống hiến sức trẻ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc…

2. Những mẫu Áo đoàn thanh niên đẹp :

Sài Gòn Flag là sự lựa chọn đứng đầu cho bạn khi chọn mua Áo đoàn thanh niên.

Sản phẩm Áo đoàn thanh niên đẹp tại Sài Gòn Flag gồm:

  • Áo Đoàn nam : áo thun Áo đoàn thanh niên và áo sơ mi Áo đoàn thanh niên.
  • Áo Đoàn nữ :  áo thun Áo đoàn thanh niên và áo sơ mi Áo đoàn thanh niên.

Với thiết kế là tay dài hoặc tay ngắn tùy vào điều kiện thời tiết và vùng miền.

3. Địa chỉ cung cấp Áo đoàn thanh niên đẹp :

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Áo đoàn thanh niên 100 % khi xuất xưởng đều có sự kiểm tra nghiêm ngặt từng sản phẩm, trên từng khâu : từ khâu chọn lựa vải có chất lượng tốt, cùng với quy trình kép kín dựa trên dây truyền hiện đại, mọi công đoạn sản xuất từ cắt vải, may gia công, in ấn, thêu.. được thực hiện trực tiếp tại xưởng.

Thiết bị máy móc luôn được nâng cấp và duy tu bảo dưỡng thường xuyên. Đội ngũ công nhân lành nghề,đường may chuẩn, không lỗi.

Sản phẩm Áo đoàn thanh niên của chúng tôi luôn có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, chất vải mát… từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín cho nhiều Đoàn viên thanh niên trong những năm gần đây và được Đoàn viên thanh niên lựa chọn đã trở thành đồng phục trang trọng mỗi khi tham gia các sự kiện, các phong trào hoạt động do Đoàn thanh niên tại Sài Gòn vào mỗi dịp: Chào mừng ngày 26/3, mùa hè xanh, mùa hè tình nguyện, tiếp sức mùa thi…

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook