Cờ đội

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là một tổ chức của thiếu niên hoạt động tại Việt Nam, do chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập ngày 15 tháng 5 năm 1941, với khẩu hiệu: “Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại: Sẵn sàng !”. Ngày truyền thống là ngày thành lập Đội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh làm phụ trách, dựa trên nền tảng hoạt động của các đội thiếu niên nhi đồng của các nước cộng sản. Việc kết nạp Đội thường diễn ra ở cấp tiểu học, cũng giống như Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh có tiêu chí hoạt động riêng của Đội và có cờ Đội riêng.

1. Vài nét về Cờ đội : 

Cờ Đội có nền đỏ, lá cờ đỏ tươi, hình chữ nhật, có chiều rộng chiếm 2 phần còn chiều dài chiếm 3 phần trong tổng 5 phần (tức 2/3) ở giữa có huy hiệu của Đoàn,chiều dài đường kính huy hiệu bằng hai phần năm (2/5) chiều rộng cờ. Cờ Đội tượng trưng cho truyền thống cách mạng, truyền thống Đội, tượng trưng cho lòng yêu Tổ quốc, niềm vinh dự và tự hào của Đội. liên đội mà gọi là cờ Đội.

Huy hiệu Đội TNTP Hồ Chí Minh hình tròn, ở trong có hình măng non trên nền cờ đỏ sao vàng, ở dưới có băng chữ “Sẵn sàng”. Biểu tượng huy hiệu Đội mang ý nghĩa riêng : nền đỏ sao vàng là cờ Tổ quốc. Măng non tượng trưng cho lứa tuổi thiếu niên là thế hệ tương lai của dân tộc Việt Nam anh hùng. Chữ “Sẵn sàng” là khẩu hiệu hành động của Đội.

2. Kích thước của Cờ đội :

Tại Sài Gòn Flag Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đẹp, chuẩn mẫu Đoàn Đội trung ương, với những kích thước phổ biến là : 60 x 90 cm, 70 x 105 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm.

3. Chất liệu vải của Cờ đội : 

Hiểu được ý nghĩa sâu xa của Cờ đội, Sài Gòn Flag đã không ngừng học hỏi và đưa ra những thiết kế tinh xảo và phù hợp nhất trong khâu chọn lựa và may cờ. Với chất liệu vải bóng dày, nhẹ nhưng màu sắc đẹp và phù hợp, chất lượng đảm bảo. Mực in lụa loại chuẩn, chịu được thời tiết khắc nghiệt, cùng dịch vụ in kỹ thuật số hiện đại không phụ thuộc màu sắc, mực in thấm vải, không bị tróc theo thời gian… tạo nên thương hiệu riêng của Sài Gòn Flag trong nhiều năm qua.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ đội chuyên nghiệp, giá rẻ :

Sài Gòn Flag tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp tất cả những loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế… và đặc biệt là Cờ Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, với tính chuyên nghiệp, uy tín.

Điểm mạnh của Sài Gòn Flag là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in cờ riêng, nên khách hàng đặt hàng sản phẩm Cờ đội tại Sài Gòn Flag hoàn toàn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc mà không phải qua khâu trung gian nào. Đơn hàng càng nhiều, giá càng rẻ cùng chế độ vận chuyển và giao hàng nhanh trên toàn quốc nhưng mức giá chỉ ở giá xuất xưởng tạo nên thương hiệu Sài Gòn Flag trong nhiều năm qua. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook