Cờ Semaphore

1. Ý nghĩa của Cờ Semaphore :

Semaphore hay tạm gọi là truyền tin thị giác (optical telegraph). Là một công cụ dùng để truyền tin qua phương tiện tín hiệu nhìn thấy được với tháp cao cùng với các phiến quay quanh trục (pivoting blades) hay các cánh quạt (paddles), các cửa chớp (shutters) trong một hình thể ma trận (matrix), hoặc là các cờ cầm tay… Thông tin được mã hóa theo vị trí của các thành phần cơ học; nó được đọc khi các phiến hoặc cờ nằm ở một vị trí đã ấn định.

Cờ Semaphore là truyền tín hiệu bằng hai lá cờ cầm tay từ khoảng cách xa. Vị trí cụ thể của các lá cờ thể hiện các ký tự alphabet và con số để truyền tin. Hệ thống truyền tín hiệu bằng cờ này được ông Claude Chappe người Pháp lập ra năm 1974 và hiện này được sử dụng rộng rãi trong hàng hải hay truyền thông tin khẩn cấp vào ban ngày.

2. Kích thước Cờ Semaphore :

Cờ Semaphore là hai lá cờ hình vuông, có kích thước nhỏ, mỗi cạnh khoảng 40 cm và được chia theo đường chéo hình vuông thành 2 phần (phần màu đỏ và phần màu trắng). Cán để buộc cờ dài khoảng 50cm – 55 cm. Khi buộc cờ vào thân gậy rồi, cán cờ còn khoảng 10 cm -15cm…

3. Địa chỉ bán Cờ Semaphore chuyên nghiệp, uy tín :

Hiện nay, trên thị trường Cờ Semaphore ít thông dụng nên chúng ta cũng khó tìm được cơ sở sản xuất và bán cờ Semaphore. Sài Gòn Flag là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cấp mẫu cờ các loại uy tín, chuyên nghiệp.

Đến với Sài Gòn Flag quý khách hàng luôn yên tâm về chất liệu, mẫu mã và độ bền đẹp theo thời gian cùng giá thành xuất xưởng.

Được chọn lựa cẩn thận, tỉ mỉ từng loại vải: chất liệu vải tốt chuyên dùng để may cờ Semaphore, bền và đẹp, sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt hiện đại tạo nên màu sắc cờ đa dạng, không giới hạn màu sắc trên cùng 1 lá cờ. Ngoài ra, cán cờ được chọn lựa với trọng lượng nhẹ, linh hoạt, giúp người cầm tay dễ dàng.

Sài Gòn Flag tinh tế qua từng đường kim mũi chỉ chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho quý khách hàng. Nếu bạn đang tìm mua những mẫu cờ Semaphore hay những mẫu cờ các nước đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook