Cờ chuối

1. Ý nghĩa của Cờ chuối :

Mỗi một lá cờ mang trong mình một ý nghĩa khác nhau, nếu như cờ Đảng tượng trưng cho sự thiêng liêng, vĩnh hằng, niềm tự hào đoàn kết dân tộc… thì Cờ chuối hay còn gọi là cờ phướn nhiều màu lại mang trong mình với ý nghĩa niềm tin của sự may mắn, thuận lợi trong công việc, hồng phát trong kinh doanh và tính marketing cao…

2. Treo Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu :

Cờ chuối hay cờ phướn nhiều màu sắc khác nhau, được dùng để cắm trong ngày lễ hội, đường vào chùa, đón đoàn ngoại giao, đại hội Công ty, hội nghị, tập đoàn, đón quan khách trong các nghi lễ ngoại giao, giao tế, hoặc tại các sự kiện khai trương, động thổ, khánh thành với mục đích trang trí, tạo điểm nhấn cho không khí lễ hội thêm vui tươi, nhộn nhịp, tạo nên sự trang trọng, đẹp mắt, nổi bật, thu hút….

Trong một số phương pháp marketing, cũng có thể xem sử dụng cờ chuối như là một trong những loại hình quảng cáo được các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn sử dụng phổ biến để quảng cáo truyền thông đến khách hàng về sản phẩm , thương hiệu, chương trình khuyến mãi… Cờ chuối có nhiều phong cách thiết kế, hiển thị khác nhau; điều này còn phụ thuộc vào mục đích truyền thông, quảng cáo mà sẽ có những cách thiết kế khác nhau.

3. Kích thước Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu :

Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu có cấu tạo 02 phần: là cán cờ và vải cờ. Vải cờ với 6 màu cơ bản: đỏ, vàng , tím, xanh bích, xanh lá, cam.

Kích thước chuẩn với tỷ lệ 1:2 như sau: 30 x 60 cm, 40 x 80 cm, 50 x 100 cm, 60 x 120 cm, 70 x 140 cm. Hoặc những loại lớn hơn kiểu 70x 200 cm, 70 x 250 cm, 70 x 300 cm … Ngoài ra, tùy theo nhu cầu khách hàng mà Sài Gòn Flag nhận may Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu theo kích thước lớn như 100 x 200 cm; 150 x 300 cm; 200 x 400 cm…

4. Địa chỉ bán Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu đẹp, giá rẻ :

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu với đủ kiểu dáng khác nhau. Nhưng để tìm được cơ sở chuyên sản xuất cờ chuối có kinh nghiệm và có xưởng in may tại chỗ là điều tương đối khó.

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu trong khu vục TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn.

Ưu điểm Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu của Sài Gòn Flag :

– Tính thẩm mỹ cao: Chất liệu vải phi bóng dày, sắc màu đẹp đúng chuẩn, đường may tỉ mỉ trong từng chi tiết, Sài Gòn Flag đảm bảo sản phẩm đẹp nhất trên thị trường.

– Độ bền tuyệt đối: màu cờ khi treo ngoài trời trong thời gian dài vẫn tươi mới, ít phải tốn chi phí thay cờ thường xuyên.

– Tiết kiệm tối đa thời gian: những sản phẩm Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag đã được may sẵn nên nếu bạn cần số lượng dù ít hay nhiều, chúng tôi điều cung cấp nhanh chóng cho bạn.

– Chi phí cạnh tranh nhất: là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, nên sản phẩm Cờ chuối  hay Cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag luôn có mức giá rẻ hơn so với những cơ sở khác, khách hàng đặt hàng tại Sài Gòn Flag luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc và không qua khâu trung gian nào.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Sài Gòn Flag luôn cam kết chất lượng và giá thành tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn nhé, trân trọng cảm ơn quý khách.

Call Now Button
Chat Facebook