Cờ Đảng

1. Ý nghĩa thiêng liêng, cao quý của lá Cờ Đảng :

Trong ca khúc viết về lá cờ Đảng, nhạc sĩ Văn An đã viết : “Đất nước bốn ngàn năm ôi tự hào biết mấy. Hạnh phúc trong tay ta đang nở hoa kết trái. Còn gì đẹp hơn lá cờ đỏ búa liềm…” Vâng, đúng vậy, lá cờ Đảng là biểu tượng cao quý của Đảng Cộng Sản Việt Nam, của mỗi người con đất Việt. Lá cờ Đảng với hình ảnh búa liềm ( đại diện cho giai cấp công nông ), hoặc ngôi sao năm cánh trên nền vải đỏ tất cả yếu tố đó chính là sự tượng trưng cho lòng nhiệt huyết, niềm tin, ý chí, sức mạnh, tình đoàn kết dân tộc, và là linh hồn của dân tộc….

2. Treo Cờ Đảng :

Việc treo cờ Đảng trong các dịp lễ lớn, dịp tết, đặc biệt là ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930)  vốn đã trở thành một thông lệ không thể thiếu của người dân Việt Nam, không chỉ để nhớ về cội nguồn, mà việc treo Cờ Đảng còn là niềm tự hào về một đất nước Việt Nam trong thời đại hội nhập, tiến bộ mới…

3. Kích thước của lá Cờ Đảng :

Tại Sài Gòn Flag cờ Đảng được sản xuất theo quy cách đúng quy định đảm bảo tính thẩm mỹ và quy cách riêng cho cờ Đảng. Cụ thể :

Cờ Đảng trên vải đỏ với hình ảnh búa liềm : được may hình chữ nhật, chiều ngang bằng 2/3 chiều dài; Hình ảnh búa, liềm vắt ngang đặt ở trung tâm lá cờ, đường kính búa và liềm bằng 4/10 chiều ngang lá cờ Đảng; Búa đặt chếch 45 độ so với chiều ngang lá cờ, đỉnh liềm tạo thành đường thẳng với chiếc búa, cán liềm tạo thành đường thành đỉnh dưới chiếc búa.

Cờ Đảng trên nền vải đỏ hình ngôi sao vàng 5 cánh : được may hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh. Điểm giữa ngôi sao vàng đặt đúng điểm giữa (điểm giao nhau của 2 đường chéo). Khoảng cách từ điểm giữa ngôi sao đến đầu cánh sao bằng 1/5 chiều dài của cờ….

Kích thước cờ Đảng thông thường như sau :60 cm x 90 cm; 70 cm x 100 cm (Kích thước phổ biến nhất); 80 cm x 120 cm; 100 cm x 150 cm; 120 cm x 180 cm; 140 cm x 210 cm;

Ngoài ra Sài Gòn Flag còn sản xuất và nhận may cờ Đảng với kích thước lớn hơn như 2m x 3m; 4m x 6m; 6m x 9m hoặc những kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng…

4. Địa chỉ may Cờ Đảng giá rẻ, uy tín :

Sài Gòn Flag là một trong số ít công ty tại Sài Gòn có xưởng may và xưởng in cờ riêng, nên quý khách yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất.

Tại Sài Gòn Flag  với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in Cờ Đảng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu cờ Đảng tốt nhất với giá rẻ nhất: Với chất liệu phi dày giúp độ bền của cờ rất cao, cùng kỹ thuật may cờ Đảng đặc biệt chuyên nghiệp, đường may sắc nét, chế độ in kĩ thuật số hiện đại giúp mỗi lá cờ Đảng đẹp chỉnh chu và trang trọng.

Đặc biệt : đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ, Sài Gòn Flag nhận thiết kế và giao hàng trên toàn quốc với mức giá xuất xưởng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook