Cờ lễ hội - Cờ ngũ sắc

1. Hình ảnh Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc trong cuộc sống thường ngày :

Mỗi một vùng miền có một nét đặc trưng về phong tục tập quán khác nhau, nhưng khi đi qua các cơ sở tín ngưỡng, các nơi thờ tự như đình, chùa, đền, miếu, nhà thờ họ… hay các nơi tổ chức lễ hội, chúng ta lại không khỏi bắt gặp những hình ảnh quen thuộc: đó là hình ảnh thấy những lá cờ ngũ sắc với các kích cỡ khác nhau. Các lá cờ ngũ sắc làm tôn thêm vẻ linh thiêng, trang trọng của không gian tế lễ.

2. Ý nghĩa 5 màu trên lá Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc :

Cờ ngũ sắc còn được gọi là cờ thần, cờ truyền thống hay cờ lễ hội, được thiết kế dựa theo thuyết  Âm dương – Ngũ hành, có hình vuông với 5 màu: trắng, xanh lục (lá cây), xanh lam (hoặc đen hay tím), đỏ và vàng, tượng trưng cho 5 hành khí: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; Ngũ hành phối với ngũ sắc có: Mộc màu xanh lá cây, Hoả màu đỏ, Thổ màu vàng (hoặc da cam), Kim màu trắng và Thuỷ màu đen (hoặc xanh lam hay tím); Ngũ hành phối với 4 mùa: Mộc mùa Xuân, Hoả mùa Hạ, Kim mùa Thu và Thuỷ mùa Đông. Còn Thổ chia làm 4, nhập vào tháng thứ ba của 4 mùa; Ngũ hành phối với các phương vị: Mộc phương đông, Hỏa phương nam. Kim phương tây, Thủy phương bắc, còn Thổ thuộc trung tâm….

Cờ ngũ sắc lấy màu trung tâm làm màu chủ đạo, chi phối 4 dải màu kế tiếp, dựa theo quan hệ Ngũ hành tương sinh. Ngoài cùng  là diềm cờ màu đỏ, may theo hình ngọn lửa, thể hiện hình tượng ngọn lửa vĩnh cửu, mang sức sống trường tồn.

3. Kích thước của Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc :

Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc tại Sài Gòn Flag có kích thước hình vuông đúng tiêu chuẩn là theo tỉ lệ 1:1. Các thích thước phổ biến là: 100 x 100 cm, 120 x 120 cm, 210 x 210 cm, 300 x 300 cm,…

Ngoài nhưng kích thước thông thường như trên, Sài Gòn Flag còn nhận may Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc với nhiều kích cỡ được đặt riêng theo yêu cầu của quý khách hàng.

4. Phân loại Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc :

Hiểu được ý nghĩa thiêng liêng đằng sau mỗi lá cờ Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc, Sài Gòn Flag đặc biệt có những nghiên cứu và những mẫu thiết kế riêng cờ lễ hội- cờ ngũ sắc, cung cấp rất nhiều chọn lựa cho khách hàng để sử dụng phù hợp với mục đích của mình như : cờ lễ hội tam giác, cờ lễ hội hình vuông, cờ ngũ sắc không in, cờ ngũ sắc in…

Cờ ngũ sắc được thiết kế theo nhiều kích cỡ để sử dụng trong các không gian và mục đích khác nhau. Tùy theo quy mô, tính chất từng lễ hội mà Sài Gòn Flag có những thiết kế phù hợp dành cho khách hàng.

5. Địa chỉ bán Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc đẹp, giá rẻ, chuyên nghiệp :

Sài Gòn Flag tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lá cờ Việt Nam, Sài Gòn Flag là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc dùng cho lễ hội, đình làng và dòng họ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn.

Đến với Sài Gòn Flag, những sản phẩm Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc 100 % khi xuất xưởng đều được chọn lựa cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm ngặt từ khâu chọn vải đến khâu in ấn : chất liệu vải bền và đẹp, sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt hiện đại tạo nên màu sắc cờ đa dạng, không giới hạn màu sắc trên cùng 1 lá cờ, từng đường kim mũi chỉ chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho quý khách hàng.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ lễ hội – Cờ ngũ sắc tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt, đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ, cùng chế độ vận chuyển giao hàng nhanh trên toàn quốc sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho quý khách, mức giá giao hàng trên toàn quốc cũng chỉ là mức giá tại xưởng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook