Cờ hồng kỳ

1. Ý nghĩa của Cờ hồng kỳ :

Cờ hồng kỳ thường được dùng trong các buổi lễ diễu hành mang tính chất trang trọng, nghi thức, có thể dùng để treo tường, hàng rào, trụ sở ủy ban, đón đoàn ngoại giao, đường vào chùa, ngày lễ têt, cổng cơ quan Đảng, đoàn thể, chính trị…Dùng trong đại hội, hội nghị … kết hợp với băng rôn, khẩu hiệu rất đẹp, trang trọng tùy theo mục đích sử dụng.

2. Kích thước của Cờ hồng kỳ :

Kích thước thông thường của Cờ hồng kỳ có sẵn từ :0.6 x 1.2 m, 0.6 x 1.5 m, 1 x 2m hoặc to hơn tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng mà Sài Gòn Flag có những mẫu thiết kế riêng dành theo yêu cầu.

Mẫu cờ hồng kỳ có nhiều màu, nhưng gam màu căn bản thường được khách hàng sử dụng nhiều nhất vẫn là màu đỏ. Cờ có thể đi kèm với cờ tổ quốc, cờ Đảng, cờ ngũ sắc, cờ thần treo ở đình, chùa…

3. Ưu điểm của Cờ hồng kỳ tại Sài Gòn Flag :

Cờ hồng kỳ tại Sài Gòn Flag được chọn lựa nghiêm ngặt, kĩ càng qua từng khâu, từ khâu chọn lựa vải tới khâu may và in. Loại vải dùng để may cờ hồng kỳ chủ yếu may bằng vải satanh, phi bóng. Ưu điểm của vải này có độ bền cao, chịu nước tốt, màu sắc sau khi in tươi mới, bắt mắt, chuyên dùng để treo ngoài trời.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn có xưởng may và xưởng in riêng, nên khi quý khách đặt hàng Cờ hồng kỳ tại Sài Gòn Flag hoàn toàn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc mà không phải qua khâu trung gian nào, với giá cạnh tranh nhất thị trường.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu cờ đẹp, ý nghĩa và ấn tượng.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook