Cờ dây - Cờ đuôi nheo

1. Ý nghĩa của Cờ dây : 

Cờ dây dùng để trang trí với ý nghĩa may mắn, thuận lợi được sử dụng trong các dịp lễ, tết, khai trương công ty, khởi công công trình…do đó cờ dây còn có tên gọi khác là cờ dây trang trí.
Nó làm công  việc như những sợi dây trang trí nhiều màu sắc ,bay phấp phới trong gió thể hiện sự hân hoan của người dân đón chào một dịp lễ quan trọng nào đó.  Ngoài ra, việc treo cờ dây người ta tin rằng sẽ mang lại may mắn trong công việc, may mắn trong cuộc sống cũng như việc kinh doanh buôn bán thêm hồng phát…

2. Kích thước của Cờ dây :

Kích thước thông thường của lá Cờ dây là 20 x 30 cm (Kích thước phổ biến) hoặc 25 x 35 cm.
Về kích thước phân bổ lá cờ thì cứ 05 lá/2 mét ( Kích thước phổ biến) hoặc 07 lá/2 mét, 10 lá/ 2 mét.
Ngoài ra, Sài Gòn Flag luôn đáp ứng kích thước chuẩn của cờ dây và phân bổ lá cờ trên dây cờ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

3. Phân loại Cờ dây :

Thông thường, Cờ dây tại Sài Gòn Flag được chia làm những loại phổ biến sau :
Cờ dây Tam Giác Nhiều Màu: Là loại cờ tam giác với nhiều màu sắc khác nhau được may trên một sợi dây dài. Nó được dùng để trang trí trong các sự kiện, hoặc tại các khu trung tâm thương mại.
Cờ dây Đảng – Tổ Quốc: Cờ hình chữ nhật có in ngôi sao (búa liềm) xen kẽ nhau được may trên một sợi dây dài căng ngang, chủ yếu được dùng để trang trí trong các đơn vị hành chính nhà nước vào những ngày lễ lớn của đất nước.
Cờ dây Các Nước: Cờ hình chữ nhật có in cờ của các nước trên thế giới được may trên một sợi dây dài để căng ngang, được dùng để trang trí trong các đơn vị, tổ chức nước ngoài hoặc các sự kiện mang tầm vóc quốc tế.
Cờ dây Logo Công Ty: Loại cờ này có nhiều hình dạng, có thể là hình chữ nhật, tam giác, đuôi cá,…. in hình Logo của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu của công ty.
Cờ dây Quảng Cáo: Cờ có hình dáng tùy thuộc vào đơn vị tổ chức sự kiện, mục đích được dùng để trang trí trong các sự kiện và mang tính chất marketing cho thương hiệu.

4. Cờ dây tại thương hiệu Sài Gòn Flag có ưu điểm gì ?

Cờ dây trang trí được thường treo trên cao, gió lớn, nên dễ bị đứt dây và tưa chỉ lá cờ. Vì vậy, Sài Gòn Flag luôn tập trung sản xuất và may cờ dây đảm bảo độ bền và đặc biệt không bị tưa chỉ khi treo trước nắng gió. 
Khác với một số đơn vị bán cờ dây, cắt cờ dây bằng phương pháp thủ công thuần túy, cờ dây của Sài Gòn Flag được cắt bằng phương pháp nhiệt, viền cờ qua nhiệt sẽ khô, cứng không tưa chỉ trước và sau khi treo. Đặc biệt, với cờ dây cao cấp, Sài Gòn Flag còn may vắt biên, tăng độ bền hơn nữa cho lá cờ.

5. Địa chỉ bán Cờ dây uy tín, chất lượng, giá rẻ

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ dây tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đơn hàng số lượng càng nhiều giá càng rẻ, đặc biệt chế độ giao hàng và thanh toán nhanh trên toàn quốc sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại…

6. Ý nghĩa của việc treo Cờ đuôi nheo :

Trong những dịp lễ hội hay những ngày lễ trọng đại như thành lập Đảng, Quốc khách, Giải phóng miền Nam.. khi đi trên đường phố bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màu sắc đỏ ngập tràn của những lá cờ đuôi nheo tung bay trong gió. Cờ đuôi nheo hay còn gọi là cờ đuôi cá thường được treo ở cột điện, ở ngoài đường, nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho đường phố, mà còn mang ý nghĩa rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam, thể hiện niềm tự hào dân tộc, sự may mắn trong màu đỏ tươi, sự cát tường….

Sở dĩ gọi Cờ đuôi nheo này là cờ đuôi cá bởi vì đuôi cờ tựa vảy đuôi cá, thân cờ in hình ngôi sao năm cánh, biểu tượng búa liềm trên nền vải cờ đỏ hoặc hình ảnh quảng cáo của một doanh nghiệp, không chỉ trang trí không gian lễ hội trên đường phố mà còn mang ý nghĩa PR thương hiệu hay quảng bá các sản phẩm mới đến với khách hàng tiềm năng.

7. Phân loại Cờ đuôi nheo :

Đến với Sài Gòn Flag, khi đặt cờ đuôi nheo tại cơ sở chúng tôi được chia thành hai loại chính :

  • Cờ đuôi nheo Đảng – Tổ Quốc: Là loại cờ được sử dụng rộng rãi nhất trong nhóm Cờ Đuôi Nheo. Thân cờ in hình ngôi sao năm cánh hoặc búa liềm trên nền đỏ, chủ yếu được treo trong các ngày lễ hội lớn của quốc gia như Quốc Khánh, ngày giải phóng miền Nam,… hoặc các buổi hội nghị, đại hội.
  • Cờ Đuôi Nheo Quảng Cáo: Được sử dụng trong chiến lược marketing của công ty. Thân cờ in hình logo thương hiệu hoặc hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mới. Treo ở các tuyến đường đông người qua lại. Chủ yếu ghi lại dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.

8. Kích thước Cờ đuôi nheo :

Cờ đuôi nheo có kích thước thông thường như: 50 x 150 cm, 60 x 200 cm, 70 x 250 cm,….

Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may cờ đuôi nheo theo các kích thước khác tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng.

9. Địa chỉ bán Cờ đuôi nheo giá rẻ, uy tín :

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ, đơn vị cung cấp dịch vụ in cờ đuôi nheo nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín.

Sài Gòn Flag tự hào là 1 trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in cờ đuôi nheo chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị  với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ in cờ có tay nghề và thâm niên cao mang đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ đuôi nheo tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đơn hàng càng nhiều, giá cờ càng rẻ cùng chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

 

Call Now Button
Chat Facebook