Cờ các nước

Cờ các nước hay còn gọi là quốc kỳ của các quốc gia, đó chính là những nét riêng biệt và đặc trưng cho toàn dân tộc. Hình ảnh quốc kỳ các nước trên thế giới còn thể hiện được đời sống văn hóa, chính trị, và là niềm tự hào dân tộc của quốc gia đó.

1. Ý nghĩa của lá Cờ các nước :

Mỗi quốc gia trên thế giới đều tự hào với quốc kỳ của mình, đó là biểu tượng thiêng liêng, là linh hồn của dân tộc, nó thể hiện niềm tự hào, hãnh diện của người dân với quốc gia của mình.

Một lá Cờ các nước bao gồm những yếu tố cấu thành như: hình dáng, màu sắc và biểu tượng tượng trưng. Mỗi yếu tố đều mang cho mình những ẩn số riêng và là hiện thân cho những điều hoàn toàn khác nhau của từng quốc gia. Ví dụ như cờ Việt Nam : Lá cờ mang nền đỏ tượng trưng cho màu cách mạng, màu máu của nhân dân đã đổ xuống trong các cuộc chiến giành độc lập. Ngôi sao vàng tượng trưng cho lí tưởng của Đảng với năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương và binh cùng đoàn kết; Lá cờ Đan Mạch : Đan Mạch là một trong những quốc gia đầu tiên đưa biểu tượng thánh giá vào quốc kỳ của mình. Hình dáng lá cờ bắt nguồn từ huyền thoại trận chiến Valdemar với màu đỏ đại diện cho sức mạnh, dũng cảm và sự bất khuất, kiên cường; Cờ Thụy Điển mang màu xanh dương là hiện thân cho lòng tin, sự trung thành và công lí trong khi màu vàng là biểu tượng của sự rộng lượng. Thêm vào đó, hình chữ thập đại diện cho cây thánh giá….

2. Kích thước của lá Cờ các nước :

Thông thường về kích thước Cờ các nước được chia làm 2 loại : quốc kỳ các nước và cờ để bàn các nước.

Quốc kỳ của mỗi một quốc gia ẩn chứa nguồn gốc lịch sử riêng, một thông điệp riêng mà không quốc gia nào giống quốc gia nào. Đó là niềm tự hào dân tộc, niềm kiêu hãnh với bạn bè quốc tế… Hiểu được ý nghĩa sâu xa đó, Sài Gòn Flag không ngừng nghiên cứu giá trị cốt lõi nằm sâu bên trong mỗi lá cờ, Cờ các nước hay còn gọi là quốc kỳ các nước tại Sài Gòn Flag có kích thước chuẩn quốc kỳ từng nước và tinh tế qua từng khâu chọn lựa vải đến khâu in cờ tạo nên những lá cờ chỉnh chu, hoàn hảo trên cả về nội dung lẫn hình thức.

3. Tại sao khách hàng nên chọn thương hiệu Sài Gòn Flag là địa chỉ may Cờ các nước :

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn có xưởng may và xưởng in riêng, nên khi khách hàng đặt những sản phẩm Cờ các nước hay cờ các loại tại Sài Gòn Flag đã yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc, không qua khâu trung gian nào, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giá Cờ các nước rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook