Cờ gió

1. Ý nghĩa của Cờ gió :

Cờ gió vốn không được phổ biến và thông dụng như cờ tổ quốc, cờ Đảng, cờ đuôi nheo… nhưng lại chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong những ngành công nghiệp với mục đích an toàn, chỉ hướng gió, đánh dấu mốc ranh giới hoặc đánh dấu nơi nguy hiểm…

2. Đặc điểm của Cờ gió :

Cờ gió có hình dạng một bên như chiếc nón, một bên như chiếc vớ khổng lồ. Cờ gió thường được dùng để đoán hướng gió, tốc độ gió hoặc dùng để trang trí. Nó thường được sử dụng tại các sân bay, nhà máy hóa chất nơi có nguy cơ rò rỉ khí, hoặc tại các tuyến đường cao tốc – các địa điểm có gió mạnh. Một số nơi vào ban đêm, cờ gió được gắn thêm đèn được bố trí bên trong thân cờ hoặc gắn lên các cột cờ cao có lắp sẵn thiết bị chiếu sáng…

3. Kích thước của Cờ gió :

Kích thước thông thường của cờ gió là:

  • Đường kính lớn: 40 cm; đường kính nhỏ: 20 cm; chiều dài cờ gió: 120 cm.
  • Đường kính lớn: 50 cm; đường kính nhỏ: 25 cm; chiều dài cờ gió: 150 cm.
  • Đường kính lớn: 60 cm; đường kính nhỏ 25 cm; chiều dài cờ gió: 200 cm.

Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận cung cấp và đặt may những mẫu kích thước Cờ gió khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, với tiêu chí : rẻ- bền- đẹp- chuyên nghiệp.

4. Địa chỉ bán Cờ gió chuyên nghiệp :

Tại Sài Gòn Flag cam kết chất liệu được sử dụng khi may cờ gió được chọn lựa kĩ với loại vải phi bóng dày, chịu được sức gió tốt, đường may đẹp, chỉ chắc chắn, đảm bảo sử dụng được thời gian dài giúp giảm được chi phí thay cờ mới thường xuyên, độ bền màu cờ cao với điều kiện thời tiết ngoài trời. Miệng cờ được bao quanh bởi kẽm trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn, cụm dây treo được làm bằng dây dù cao cấp, chịu đựng nắng gió tốt.

Mẫu mã Cờ gió đa dạng cùng giá thành xuất xưởng cũng là lợi thế để Sài Gòn Flag có thêm cơ hội tiếp cận với thị trường trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua.

Tại Sài Gòn Flag với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may Cờ gió, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, cùng chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc, giá cờ xuất xưởng nên vô cùng cạnh tranh. Đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm nhé. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook