Cờ du lịch cờ đi phượt

Trong các chuyến du lịch, các cuộc đi phượt thì Cờ cầm tay hay còn gọi là Cờ du lịch,  cờ đi phượt là vật dụng không thể thiếu của cả đoàn. Cờ du lịch, cờ đi phượt mang ý nghĩa chung sức, đồng lòng, tinh thần đoàn kết tập thể..

1. Đặc điểm của Cờ du lịch cờ đi phượt

 

Cờ du lịch cờ đi phượt có hình tam giác hoặc chữ nhật.

Nền cờ có in hình logo, slogan hoặc một thông điệp nào đó của công ty du lịch, của đoàn phượt để phân biệt với các đoàn khác.

Đường viền cờ Cờ du lịch cờ đi phượt được may cẩn thận, một số lá Cờ du lịch cờ đi phượt có tua rua vàng trang trí làm nổi bật thêm cho cờ.

Cờ thường in 2 mặt đối xứng vào nhau, may ở giữa, 1 đầu bịt, 1 đầu có dây buộc, nếu có nhiều đoàn hoặc nhiều đội có thể phân theo màu, nhiều màu khác nhau. Còn nếu cờ Công ty du lịch, chỉ một màu truyền thống, in logo của Công ty, để làm hình ảnh

 2. Kích thước Cờ du lịch cờ đi phượt

Cũng giống như những mẫu cờ cầm tay khác, Cờ du lịch cờ đi phượt có kích thước thông thường là 20 x 30cm, 30 x 50cm, 50 x 70cm,..

Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận in các mẫu Cờ du lịch cờ đi phượt theo kích thước và yêu cầu riêng của quý khách hàng.

.Cấu tạo chính của Cờ du lịch cờ đi phượt gồm 2 bộ phận là cán cờ và lá cờ.

3. Phân loại Cờ du lịch cờ đi phượt

Cờ du lịch cờ đi phượt được chia làm 2 loại :

  • Cờ dành cho hướng dẫn viên hay người dẫn đầu đoàn phượt 

 

 

Đối với hướng dẫn viên du lịch, hoặc người dẫn đầu đoàn phượt họ thường hay sử dụng những loại cán cờ dẫn đoàn. Có khả năng thu nhỏ hoặc kéo dài từ 20cm – 100cm để dễ dàng tạo sự chú ý đối với các thành viên trong tour, trong đoàn. Lá cờ ở đây phổ biến là hình tam giác, in dấu hiệu của doanh nghiệp, đường viền có gắn tua rua vàng…

  • Cờ du lịch cờ đi phượt dành cho các thành viên trong đoàn

Còn với các thành viên trong tour, trong đoàn phượt, Cờ du lịch cờ đi phượt của họ đơn giản hơn, cán cờ bằng inox hoặc bằng gỗ, bằng nhựa..  kích thước khoảng 20 – 30 cm. Lá cờ in hình tượng trưng trong đoàn, phân biệt đoàn du lịch này với đoàn du lịch khác, nhóm phượt này với nhóm phượt khác…

4. Vì sao nên chọn Cờ du lịch cờ đi phượt tại Sài Gòn Flag

Tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cờ nói chung và sản phẩm cờ cầm tay nói riêng. Sài Gòn Flag cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm Cờ du lịch cờ đi phượt tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Đến với Sài Gòn Flag quý khách hàng luôn yên tâm về chất liệu, mẫu mã và độ bền đẹp theo thời gian cùng giá thành xuất xưởng. Cờ du lịch cờ đi phượt được chọn lựa cẩn thận, tỉ mỉ từng loại vải: chất liệu vải phi hút mực tốt, bền và đẹp, sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt hiện đại tạo nên màu sắc cờ đa dạng, không giới hạn màu sắc trên cùng 1 lá cờ. Ngoài ra, cán cờ được chọn lựa với trọng lượng nhẹ, linh hoạt, giúp người cầm tay dễ dàng.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ cầm tay, hay những sản phẩm Cờ du lịch cờ đi phượt các loại tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Khách hàng đặt hàng số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may :  P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289