Kích thước cờ tổ quốc

Mỗi một dân tộc, mỗi một quốc gia đều có Quốc kỳ riêng của mình. Việt Nam là một dân tộc độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ; Cờ tổ quốc hay còn gọi là Quốc kỳ Việt Nam là lá cờ đỏ sao vàng, là biểu tượng của hồn nước, lòng dân, của tình đoàn kết đời đời bền vững của đại gia đình các dân tộc Việt Nam và là biểu tượng thiêng liêng nhất, thể hiện nhiệt huyết cách mạng, sự hy sinh anh dũng của toàn thể nhân dân Việt Nam trong cuộc chiến đánh đuổi quân xâm lược, giành chính quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ. Lá cờ đỏ sao vàng, biểu tượng chung nhất của dân tộc Việt Nam, đã khắc sâu vào tâm khảm của mỗi một người dân Việt Nam và đã được cộng đồng quốc tế công nhận và tôn trọng.

1. Ý nghĩa của lá cờ tổ quốc

Lá cờ tổ quốc biểu tượng cho sự thiêng liêng, niềm tự hào của mỗi dân tộc, nó đại diện cho cả một dân tộc trên trường quốc tế. Việc treo cờ tổ quốc là thể hiện lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, là ý thức trách nhiệm của mỗi người dân.

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu cờ tổ quốc trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với Kích thước cờ tổ quốc chuẩn quốc kỳ, số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh toàn quốc.

2. Kích thước của lá cờ tổ quốc

Tại Sài Gòn Flag Cờ tổ quốc được sản xuất theo đúng quy cách quốc kỳ Việt Nam, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền trên mỗi lá cờ.

Kích thước thông thường của Cờ tổ quốc như sau : 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may những mẫu cờ tổ quốc khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc may theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

3. Mua Cờ tổ quốc ở đâu giá rẻ, chất lượng

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm cờ tổ quốc, hay những sản phẩm cờ các loại tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Khách hàng đặt hàng số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Đến với Sài Gòn Flag quý khách hàng luôn yên tâm về chất liệu, mẫu mã và độ bền đẹp theo thời gian cùng giá thành xuất xưởng. Với kỹ thuật may cờ tổ quốc độc quyền và duy nhất chỉ có tại Sài Gòn Flag: ngôi sao được may đồng bộ 2 mặt trên nền vải đỏ, viền cờ bao gồm 2 đường chỉ sắc sảo, chắc chắn. Chất liệu vải phi dày dặn, màu đỏ chuẩn, chịu được nắng mưa và sức gió tốt giúp thời gian treo cờ ngoài trời lâu và bền màu hơn rất nhiều so với các loại cờ trên thị trường.

Sài Gòn Flag là cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in và may cờ tổ quốc, là Cơ sở sản xuất cờ tổ quốc giá rẻ chuyên cung cấp số lượng lớn cho khách hàng trong nhiều tỉnh trên cả nước, Sài Gòn Flag tự tin mang đến cho bạn sản phẩm cờ tổ quốc với chất lượng và giá cả tuyệt vời nhất.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp sản phẩm cờ tổ quốc đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận cung cấp số lượng lớn các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289