Cờ Đoàn

” Ở đâu cần thanh niên có, ở đâu khó có thanh niên… ” Câu hát ấy vẫn vang mãi trong tiềm thức mỗi chúng ta, đặc biệt hơn luôn được in đậm trong tiềm thức thế hệ Đoàn viên thanh niên. Trong điều lệ Đoàn cũng đã khẳng định: “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện”. Cờ Đoàn chính là biểu hiện từ thông điệp nội dung thực tiễn đó.

1. Đặc điểm của Cờ Đoàn :

Cờ Đoàn có nền đỏ hình chữ nhật, chiều rộng bằng hai phần ba (2/3) chiều dài : Nền đỏ – màu nền của lá cờ Tổ quốc, tượng trưng cho nhiệt huyết, cho màu máu của bao anh hùng ngã xuống vì dáng hình xứ sở để bảo vệ quê hương đất nước.

Ở giữa có hình huy hiệu Đoàn với ý nghĩa biểu thị sức mạnh, ý chí của thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.; Đường kính huy hiệu bằng hai phần năm (2/5) chiều rộng của cờ.

2. Kích thước Cờ Đoàn : 

Kích thước Cờ Đoàn thanh niên thông thường rộng 80 cm, dài 120 cm, loại rộng 1,2 mét – dài 1,8 mét.

3. Cờ Đoàn được may trên chất liệu nào :

Tại Sài Gòn Flag sản phẩm Cờ Đoàn thanh niên đẹp, được sử dụng chất liệu vải xa tanh không nhăn, không  nhàu, được may trên dây chuyền tự động, Logo rất sắc nét, mực in lụa loại tốt, chịu được nắng mưa, mua một lần là có thể dùng cả đời. Hơn thế nữa, Sài Gòn Flag còn cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay, không giới hạn màu sắc, mực in âm vải, không bong tróc theo thời gian.

4. Ý nghĩa thông điệp của Cờ Đoàn tại Sài Gòn Flag : 

Ngày nay, khi bước vào thời kỳ mới, Đoàn viên thanh niên cần tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc và bản chất tốt đẹp của mình, xây dựng thế hệ thanh niên Việt Nam giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc; kiên định lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; có đạo đức cách mạng, ý thức chấp hành pháp luật, sống có văn hóa, vì cộng đồng; có năng lực, bản lĩnh trong hội nhập quốc tế; có sức khỏe, tri thức, kỹ năng và tác phong công nghiệp trong lao động tập thể, trở thành những công dân tốt của đất nước; xung kích, sáng tạo làm chủ khoa học công nghệ tiên tiến, vươn lên ngang tầm thời đại… Đó cũng chính là thông điệp mà Sài Gòn Flag gửi gắm qua từng lá cờ Đoàn dành cho thế hệ Đoàn viên thanh niên, thế hệ trẻ của đất nước trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập quốc tế và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

5. Địa chỉ bán Cờ Đoàn giá rẻ, chất lượng :

Sài Gòn Flag  là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ Đoàn tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đơn hàng càng nhiều, giá càng rẻ cùng chế độ vận chuyển và giao hàng nhanh trên toàn quốc nhưng mức giá chỉ ở giá xuất xưởng tạo nên thương hiệu Sài Gòn Flag trong nhiều năm qua. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook