Cột cờ inox văn phòng

Ngày nay, trong tiến trình hội nhập với nền kinh tế thế giới, mỗi doanh nghiệp ngoài việc tận dụng những thế mạnh về kinh tế thì yếu tố ngoại giao là điều kiện tiên phong không thể thiếu.

Việc sử dụng các sản phẩm như cờ để bàn, các Cột cờ inox văn phòng chính là một cách hiệu quả để trang trí cho các không gian văn phòng, một phương thức PR đạt hiệu quả cao mà doanh nghiệp thường dùng. Cùng Sài Gòn Flag tìm hiểu kĩ hơn về Cột cờ inox văn phòng trong bài viết này nhé.

1. Mô tả cột cờ inox văn phòng

Cột cờ inox văn phòng dùng trong phòng họp, hội trường, phòng làm việc, tiếp khách…

Cột cờ inox văn phòng thông thường có 2 loại ;

  • Cột cờ inox văn phòng loại lớn : có thể thay đổi chiều cao được từ 1,8 mét đến 2.8 mét.
  • Cột cờ inox văn phòng loại để bàn : kích thước thông thường loại này nhỏ hơn, phù hợp việc đặt ở bàn làm việc.

2. Thông số kỹ thuât Cột cờ inox văn phòng

2.1 Cột cờ inox kích thước lớn cho văn phòng

Thân cột : Cột cờ inox văn phòng có thân cột được chia làm 2 đốt:  Ống inox  Ø38  và ống inox Ø25. Thân trên có thể rút lên hạ xuống thay đổi chiều cao cột từ 1800 đến 2800 mm.

Đế cột: Bên trong sắt bản mã, bên ngoài bọc bằng inox. Kích thước: Đường kính phi 280 mm, dày 10 mm.

2.2 Cột cờ inox nhỏ cho bàn làm việc

Cột cờ inox trên các bàn làm việc là phiên bản mini của các cột cờ inox lớn. Cột cờ inox có thể có 2 loại khác nhau:

Cột cờ inox có đế liền: cột cờ được làm từ inox 304 cao cấp, đế là một hình tròn nhỏ giữ cho cột cờ chắc chắn hơn khi đứng một mình. Các cột cờ inox mini có đế có thể sử dụng riêng lẻ hoặc cùng nhau tùy theo ý thích của người dùng.

Cột cờ inox không có đế: có thiết kế giống như các lá cờ mà chúng ta vẫn nhìn thấy trong các lễ diễu hành. Cột cờ inox chỉ đơn giản gồm lá cờ và cán cờ bằng inox.

Kích thước của các cột cờ inox mini chỉ cao từ 25 – 50 cm, thân cột là một ống inox có kích thước Ø1 – Ø3.

3. Vì sao nên chọn Cột cờ inox văn phòng tại Sài Gòn Flag

  • Tại Sài Gòn Flag những mẫu Cột cờ inox văn phòng đa dạng về mẫu mã, kích thước trải dài từ lớn đến nhỏ trên nhiều sản phẩm, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng lựa chọn sao cho những sản phẩm Cột cờ inox văn phòng phù hợp nhất.
  • Cột cờ inox văn phòng tại Sài Gòn Flag được làm bằng titan. Đây là loại ống thép không gỉ tốt nhất hiện nay. Độ bóng gần như không thay đổi. Rất bền và chắc chắn. Chân đế dày và được thiết kế láng bóng, trơn tru.
  • Cột cờ inox văn phòng tại Sài Gòn Flag với chức năng tuỳ chỉnh độ cao. Cờ inox dùng trong văn phòng các công ty, dễ dàng tùy chỉnh độ cao theo ý muốn, phù hợp mọi vị trí…
  • Chất lượng Cột cờ inox văn phòng tại Sài Gòn Flag luôn đảm bảo rằng giao hàng tốt. Được đóng gói cẩn thận.
  •  Sử dụng tiện lợi: thích hợp cho văn phòng, các địa điểm, sự kiện, nhà dân, diễn đàn, khu vực nội thất văn phòng, trang trí, v.v.;.
  • Cột cờ inox văn phòng tại Sài Gòn Flag có giá thành hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, được nhiều doanh nghiệp, cơ sở, xí nghiệp đặt mua với số lượng lớn.

4. Địa chỉ cung cấp những sản phẩm Cột cờ inox văn phòng giá rẻ, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu mua cột cờ inox văn phòng, hay bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm cờ các loại. Đến với Sài Gòn Flag với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất và cung cấp Cột cờ inox văn phòng và cờ các loại sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu Cột cờ inox văn phòng đẹp, chất lượng tốt, giá rẻ. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương.

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289