Cờ công ty

Với mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp việc in cờ công ty, in logo, slogan, thương hiệu, biểu tượng của công ty đó trên nền vải cờ….  đóng vai trò rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong nhận thức khách hàng.

Sài Gòn FLag tự hào là một trong những xưởng in cờ công ty theo yêu cầu đi đầu với những lá cờ đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống sản xuất theo dây chuyền hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

1. Vì sao các doanh nghiệp nên treo Cờ công ty

  • Cờ công ty được in các hình ảnh như logo, slogan đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp nên việc treo Cờ công ty sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho người xem, nhất là những khách hàng đến công ty.
  • Với Sài Gòn Flag mỗi một lá cờ mang một ý nghĩa thiêng liêng, nếu như cờ tổ quốc đại diện cho cả dân tộc Việt Nam thì Cờ công ty lại là niềm tự hào của toàn thể mọi thành viên, từ ban lãnh đạo cho đến nhân viên của doanh nghiệp.
  • Hình ảnh lá Cờ công ty tung bay còn khẳng định địa vị của công ty trong lòng khách hàng, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.
  • Cờ công ty góp phần trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, ngày càng phát triển hơn.

2. Kích thước Cờ công ty

Thông thường, tại Sài Gòn FLag in cờ công ty theo yêu cầu được quý khách hàng lựa chọn những kích thước cờ thông thường sau : 60 x 90 cm ,70 x 100 cm , 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm….

Ngoài ra Sài Gòn FLag còn nhận may cờ thương hiệu khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc in cờ theo kích thước yêu cầu riêng của quý công ty.

3. Những mẫu Cờ công ty được khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường

Cờ Treo Logo Công Ty

Là loại cờ dùng để treo trước trụ sở của doanh nghiệp.

Cờ Phướn Logo Công Ty

Công cụ không thể thiếu trong các sự kiện để quảng bá thương hiệu.

Cờ Dây Logo Công Ty

Chủ yếu dùng để trang trí, lặp lại hình ảnh thương hiệu.

Cờ Để Bàn Logo Công Ty

Loại cờ nhỏ, bao gồm đế cờ, để trên bàn, phòng họp hay các buổi bàn chuyện với đối tác.

Cờ Cầm Tay Logo Công Ty

Mẫu cờ này mục đích chính vẫn để cổ vũ trong sự kiện hay chương trình nào đó của doanh nghiệp.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ công ty theo yêu cầu, giá rẻ

Sài Gòn Flag là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp Cờ Công Ty. Nhờ sở hữu công nghệ in vải kỹ thuật số hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in cờ công ty theo yêu cầu có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giá in cờ công ty rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt chế độ giao hàng nhanh và vận chuyển trên toàn quốc nhưng giá xuất xưởng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng khi đặt hàng tại Sài Gòn FLag. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may :  P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289