Cờ để bàn

1. Cờ để bàn là gì :

Cờ để bàn là loại cờ dùng để trang trí bàn làm việc, phòng họp hoặc đặt ở phòng khách khi tiếp đón đối tác trong những sự kiện, tổ chức, ký kết, hiệp định, ngoại giao … Hoặc có thể treo ở đầu xe máy, ô tô khi đi diễu hành. Cờ để bàn thường là hình ảnh cờ tổ quốc, cờ các nước, cờ công ty thu nhỏ…

2. Phân loại Cờ để bàn : 

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng mỗi loại lá cờ khác nhau, ở đó ẩn chứa những thông điệp và nội dung được gửi gắm. Thông thường Cờ để bàn có hai bộ phận chính là lá cờ và đế cờ.

Phân loại Cờ để bàn theo lá cờ như sau :

  • Cờ để bàn Đảng, tổ quốc: Sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước.
  • Cờ để bàn các nước: Sử dụng trong sự kiện có sự góp mặt của đối tác nước ngoài hoặc trang trí văn phòng của công ty có khách hàng nước ngoài.
  • Cờ để bàn logo công ty: Nhằm tăng thêm sự trang nghiêm của doanh nghiệp.

Phân loại Đế Cờ để bàn theo lá cờ như sau :

  • Bộ đế một lá cờ
  • Bộ đế hai lá cờ
  • Bộ đế cán angten 2 lá cờ chéo

Ngoài ra, còn rất nhiều loại Cờ để bàn khác được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.

3. Kích thước Cờ để bàn :

Tại Sài Gòn Flag các mẫu Cờ để bàn làm việc thông thường có những kích thước là 14 x 21 cm, 18 x 27 cm, 10x15cm, 20x30cm… ngoài ra Sài Gòn Flag còn nhận may và in những kích thước khác nhau tùy thuộc và nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng yêu cầu.

4. Ưu điểm Cờ để bàn tại Sài Gòn Flag :

  • Áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, kết hợp với mực in nhập khẩu từ Hàn Quốc, những sản phẩm Cờ để bàn 100% khi xuất xưởng đều qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, trên mỗi lá cờ màu mực in sẽ âm vào vải để cờ sẽ không bị bong tróc, đường may chắc chắn đảm bảo độ bền và tính đồng bộ cao trên từng lá cờ.
  • Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in Cờ để bàn có xưởng may và xưởng in riêng, nên khi quý khách đặt hàng tại Sài Gòn Flag đã yên tâm vì đặt hàng tại xưởng gốc, không phải qua khâu trung gian nào, do đó chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giá cờ để bàn làm việc rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay.
  • Tại Sài Gòn Flag quý khách có thể lựa chọn những mẫu Cờ để bàn có sẵn hoặc tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Sài Gòn Flag sẽ có những thiết kế riêng mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng Cờ để bàn càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.
  • Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu Cờ để bàn đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook