Cờ phướn

1. Ý nghĩa của Cờ phướn :

Cờ phướn là một dạng cờ trang trí, được ứng dụng nhiều trong chiến dịch quảng cáo. Vốn từ lâu, Cờ phướn được xem là công cụ PR thương hiệu tích cực nhất, là điểm nhấn tuyệt vời trong các lễ hội…

Đồng thời người ta cũng có thể dùng cờ phướn để trang trí các lối dẫn đến nơi tổ chức sự kiện, trang trí trong các sự kiện khai trương, động thổ, khánh thành…

2. Nội dung trên Cờ phướn : 

Nội dung chính trên cờ phướn là khẩu hiệu, logo hoặc thông báo một vấn đề gì đó để nhằm mục đích truyền tải, mang bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp đi xa hơn.

3. Kích thước Cờ phướn :

Không bị ràng buộc những quy cách phức tạp như cờ Đảng, cờ Tổ Quốc,… Cờ Phướn đa số có các kích thước may tiêu chuẩn như: 30 x 60 cm, 40 x 80 cm, 50 x 100 cm, 60 x 120 cm, 70 x 140 cm….

Kích thước của cờ phướn phụ thuộc vào nơi treo và nội dung trên bản thiết kế, tùy thuộc vào từng chỗ treo mà Sài Gòn Flag sẽ tư vấn cho bạn từng chất liệu, vị trí treo và mức giá thích hợp nhất.

4. Treo Cờ phướn :

Cờ phướn chủ yếu có 2 loại chính là: cờ treo ngang và cờ treo dọc.

  • Loại ngang thường treo ở những nơi như ngã 4 hoặc những nơi có không gian rộng để người dùng dễ thấy nhất.
  • Loại dọc thích hợp treo ở những không gian hẹp hoặc ở nơi có nhiều gió. Chúng treo dễ dàng hơn phướn ngang vì có thể treo dọc các con đường trong thành phố. Loại này thường được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

Để những tấm phướn treo được trong thời gian dài, chúng phải trải qua quá trình cụ thể. Đòi hỏi doanh nghiệp phải có kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên môn để làm ra kế hoạch như mong muốn.

5. Địa chỉ bán Cờ phướn chuyên nghiệp :

Đến với Sài Gòn Flag quý khách có thể lựa chọn những mẫu cờ phướn với đủ những kích thước và màu sắc khác nhau, và được tư vấn lựa chọn loại cờ thích hợp nhất. Thiết kế tùy vào nhu cầu của khách hàng, in ấn logo công ty nhằm quảng bá thương hiệu, đem đến những hiệu quả tích cực nhất cho doanh nghiệp của quý khách.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in may cờ phướn có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giá cờ rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu cờ đẹp, phù hợp, ý nghĩa và ấn tượng. Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook