Áo tổng phụ trách

Sài Gòn Flag mang sứ mệnh phục vụ mọi nhu cầu về trang phục Đoàn, Đội trên toàn quốc bằng niềm đam mê, tình yêu với các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Cũng giống như mẫu thiết kế có sẵn của trung ương Đoàn, thì áo tổng phụ trách Đội được thiết kế theo form mẫu chuẩn mẫu hội đồng Đội trung ương theo dây truyền sản xuất được may công nghiệp với chất liệu đẹp, bền màu…

1. Áo tổng phụ trách 

Áo tổng phụ trách được người đứng đầu trong nghi thức Đội mặc, không chỉ trong các buổi chào cờ, các cuộc thi nghi thức Đội, mà còn thể hiện một phương tiện giáo dục của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Với những quy định biểu hiện bằng ngôn ngữ, hình thức tượng trưng, thủ tục, nghi lễ của đội ngũ, nghi thức Đội góp phần mạnh mẽ vào việc xây dựng phương pháp giáo dục toàn diện, mang nét đặc trưng của Đội.
Trong đó, nổi bật là ý thức tổ chức kỉ luật, tư thế, tác phong và tinh thần tập thể cho Đội viên, tạo ra vẻ đẹp tính nghiêm chỉnh và sự thống nhất của tổ chức Đội. Nghi thức Đội được tiến hành thường xuyên trong mọi hoạt động rèn luyện của Đội để tạo thành thói quen, nề nếp tốt cho đội viên trong tổ chức Đội.
Việc tiến hành giáo dục bằng Nghi thức Đội đòi hỏi phải có tính thuyết phục cao, tính nghiêm túc, tính chính xác và thống nhất. Có như vậy thì mới làm cho Nghi thức Đội trở thành nhu cầu thực hiện của mỗi đội viên và tập thể Đội.

2. Những mẫu Áo tổng phụ trách đẹp

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Áo tổng phụ trách trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn, chất lượng, chuẩn mẫu Áo tổng phụ trách Đoàn đội trung ương.

Áo tổng phụ trách Đội tại Sài Gòn Flag được sản xuất từ chất liệu vải tốt nhất  thị trường áo Đội hiện nay : Chất liệu vải mang đến cảm giác mát mẻ khi mặc, thoáng mát, không thấm hút mồ hôi, ít nhăn và độ bền màu trong quá trình giặt.

Đặc biệt với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và các vùng lân cận nói chung thì việc sở hữu một chiếc áo tổng phụ trách có độ thấm hút mồ hôi cao, khô thoáng, mát mẻ, thơm tho, khử mùi hôi, thoải mái là điều khá quan trọng bạn cần lưu ý khi đặt may in áo Đội.

3. Địa chỉ cung cấp Áo tổng phụ trách đẹp, chuyên nghiệp

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Áo tổng phụ trách được thiết kế dành riêng cho những bạn phụ trách Đội, với đúng mẫu tiêu chuẩn Trung ương Đội ban hành.

Tại Sài Gòn Flag sản phẩm Áo tổng phụ trách luôn có kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi sáng, chất vải mát… từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín cho nhiều tổng phụ trách Đội trong khắp cả nước tin tưởng đặt mua trong những năm gần đây.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Áo tổng phụ trách tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Khách hàng đặt hàng số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Sài Gòn Flag tỉ mỉ trên từng đường chỉ, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Bạn. Ngoài những mẫu áo tổng phụ trách Đội, cơ sở chúng tôi còn cung cấp những thiết bị Đoàn Đội, áo đồng phục,… Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn nhé, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : 21/7/11 đường An Nhơn, Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312

Call Now Button
Chat Facebook