Chọn ba lô đồng phục làm quà tặng vào những dịp lễ được xem là phương thức PR hiệu quả mà ít tốn kém nhất bạn đã biết chưa ?

Ngày nay, với nhu cầu và nhịp sống ngày một tăng cao, sản phẩm đưa đến tay người tiêu dùng không chỉ mang tính chất là một vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu người tiêu dùng mà còn phải đòi hỏi được tính thẩm mỹ và tinh tế cao. Chính bởi lẽ đó, việc chọn lựa một món quà trong mỗi dịp tri ân khách hàng của các doanh nghiệp, các công ty, trường học, cửa hàng… là vấn đề được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Việc tặng quà còn mấy xa lạ với doanh nghiệp, nhưng món quà để khiến người sử dụng vừa có thể hài lòng, vừa thể hiện thành ý tặng quà của doanh nghiệp nhưng không kém phần tinh tế như một thông điệp tri ân và quảng cáo thương hiệu thì lựa chọn ba lô đồng phục được xem là quà tặng vừa ít tốn kém nhất mà hiệu quả lại cao nhất.

Không phải ngẫu nhiên những doanh nghiệp lớn, những trường học, những cơ sở lựa chọn phương thức PR này : ba lô đồng phục đầu tiên mang mục đích sử dụng, đó là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu của mỗi nhân viên, mỗi học sinh, mỗi cá nhân; vừa khẳng định vị thế của doanh nghiệp, ba lô đồng phục là thương hiệu và tạo nên giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp, giúp cho các doanh nghiệp thiết lập, duy trì và mở rộng các mối quan hệ với đối tác của mình, một hình thức marketing nhanh nhất…

Đến với Sài Gòn Flag để chọn những mẫu ba lô đồng phục, với danh mục sản phẩm đa dạng, luôn phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của người dùng, phù hợp từng tính chất công việc và từng độ tuổi, tại Sài Gòn Flag khách hàng có nhiều cơ hội chọn những mẫu phù hợp nhất trong các chương trình như: chương trình từ thiện cho các em học sinh, chương trình khuyến mãi, buổi lễ tri ân khách hàng hay những chiếc ba lô sản phẩm đồng phục cho trường, nhân viên, group ….

Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, in ấn, cẩn thận tỉ mỉ qua từng đường kim mũi chỉ…. phù hợp với tất cả nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng chứ không bó buộc trong một mẫu hay khuôn mẫu ba lô như thế nào, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì cơ sở chúng tôi sẽ đặc biệt có những thiết kế riêng ưng ý, khách hàng có thể sở hữu những mẫu ba lô đồng phục phù hợp với ngân sách, phù hợp với phong cách, phù hợp với thẩm mỹ hiện đại, với số lượng ba lô đồng phục càng lớn thì giá thành càng rẻ.

Sài Gòn Flag rất hoan nghênh sự ghé thăm của quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách trên toàn quốc. Ngoài những mẫu ba lô đồng phục cho doanh nghiệp, ngân hàng, trường học… thì cơ sở chúng tôi còn nhận may và in ấn các loại áo đồng phục, cờ các loại… với giá cả xuất xưởng. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289