Cờ các nước đẹp

Quốc kỳ ( lá cờ ) của mỗi nước chính là đặc trưng cho cả một dân tộc, một lá cờ quốc kỳ bao gồm những yếu tố cấu thành như: hình dáng, màu sắc và biểu tượng tượng trưng. Mỗi yếu tố đều mang cho mình những ẩn số riêng và là hiện thân cho những điều hoàn toàn khác nhau, quốc kỳ của mỗi một quốc gia ẩn chứa nguồn gốc lịch sử riêng, một thông điệp riêng mà không quốc gia nào giống quốc gia nào. Đó là niềm tự hào dân tộc, niềm kiêu hãnh với bạn bè quốc tế… Hiểu được ý nghĩa sâu xa đó, Sài Gòn Flag không ngừng nghiên cứu giá trị cốt lõi nằm sâu bên trong mỗi lá cờ của mỗi nước và tinh tế qua từng khâu chọn lựa vải đến khâu in cờ tạo nên những lá cờ chỉnh chu, hoàn hảo cả về nội dung lẫn hình thức.

Tại Sài Gòn Flag  mỗi lá cờ được sắc nét,  may đúng chuẩn quy cách quốc kỳ của mỗi nước : với kích thước cờ, hình mẫu in trên cờ luôn đạt chuẩn mẫu quốc kỳ… Chất liệu dùng để may và in cờ được chọn lựa kĩ càng, tỉ mỉ từ những chất vải phi dày chuyên dùng để làm cờ giúp lá cờ sáng bóng, tươi mới và ấn tượng.

Đến với Sài Gòn Flag khách hàng được trải nghiệm tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực in và may cờ, với phương pháp in kỹ thuật số hiện đại với những ưu điểm siêu việt: không giới hạn màu sắc in; mực in âm vào vải, không bong tróc theo thời gian, độ bền theo vải; hình ảnh in lên vải sắc nét, 100% như thiết kế.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn có xưởng may và xưởng in cờ riêng, do đó chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng giá cờ các nước rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay, đơn hàng số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ, những khách hàng ở xa có thể đặt hàng và nhận hàng qua đường bưu điện để đỡ mất công đi lại.

Sài Gòn Flag với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu cờ các nước đẹp, chuẩn mẫu cờ… Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm. Ngoài những mẫu cờ các nước, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

 

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289