Cờ các nước

Mỗi một đất nước có một quốc kỳ riêng, đó chính là những nét riêng biệt và đặc trưng cho toàn dân tộc, hình ảnh lá cờ của các nước chúng ta thường thấy trong các đại hội lớn như đại hội chính trị, đại hội thể thao, hội nghị các nước..

Hình ảnh trên mỗi lá cờ các nước trên thế giới ẩn chứa một thông điệp, nguồn gốc lịch sử gắn liền với đời sống văn hóa, chính trị, và là niềm tự tôn dân tộc của quốc gia.

Xưởng may cờ – Sài Gòn Flag, là một trong những địa chỉ cung cấp in cờ các nước đẹp hàng đầu trong khắp cả nước với những mẫu cờ các nước đẹp mắt, giá thành hợp lý. Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in cờ các nước có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giá cờ các nước rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay với kích thước chuẩn mẫu quốc kỳ của từng nước, đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ.


Tại Sài Gòn Flag mỗi một lá cờ các nước được in ra phải đảm bảo được thiết kế, in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ, trang trọng và độ bền cho lá cờ. Với phương pháp sử dụng chế độ in lụa hiện đại kỹ thuật số, mực in âm vào vải, không bị bóng tróc thời gian, màu sắc cờ tươi sáng, không giới hạn, hình ảnh 100% như thiết kế, từng đường kim mũi chỉ được may cẩn thận, chắc chắn, tỉ mỉ, mang tính thẩm mỹ cao.


Bạn đang tìm cơ sở in cờ các nước đẹp ? in cờ các nước với giá rẻ ? Bạn không có thời gian đi lại và muốn nhận hàng tại nhà ? Liên lạc với chúng tôi nhé, Sài Gòn Flag sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu cờ các nước đẹp nhất với giá xuất xưởng ạ. Ngoài những mẫu cờ các nước, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289