Cờ cầm tay tổ quốc

Mỗi một lá cờ mang một biểu tượng, một ý nghĩa rất riêng, nó không chỉ đơn giản là sản phẩm mà còn là một điều gì đó rất thiêng liêng. Cờ cầm tay cũng vậy, có thể nói đây là vật dụng không thể thiếu trong các hoạt động mang tính chất cổ động, cổ vũ chương trình, sự kiện hoặc các hội nghị. Cờ cầm tay được chia ra các loại chính sau :Cờ Tổ quốc, cờ Đảng; Cờ các nước; Cờ công ty, thương hiệu; Cờ quảng cáo, sự kiện khác được thiết kế theo yêu cầu….

1. Ý nghĩa của Cờ cầm tay tổ quốc

Cờ cầm tay tổ quốc là vật dụng không thể thiếu trong các hoạt động mang tính chất cổ động, cổ vũ chương trình, sự kiện thể thao, cổ vũ các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi sắc đẹp, hội thảo tuyên truyền… mang ý nghĩa chung sức, đồng lòng, tinh thần đoàn kết tập thể.

 2. Kích thước Cờ cầm tay tổ quốc

Kích thước Cờ cầm tay tổ quốc thường nhỏ, gọn, kích thước thông thường là 20 x 30 cm, 30 x 50 cm, 50 x 70 cm,… Trong đó 20 x 30 cm là loại phổ biến nhất.

Hình dáng Cờ cầm tay tổ quốc thường là hình chữ nhật.

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ cầm tay tổ quốc trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng.

3. Ưu điểm của Cờ cầm tay tổ quốc tại Sài Gòn Flag

Điểm mạnh của Sài Gòn Flag chính là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ cầm tay tổ quốc, hay những sản phẩm cờ các loại tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường, đơn hàng càng nhiều thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ cầm tay tổ quốc được dùng chất liệu vải bóng dày, nhẹ nhưng màu sắc đẹp và phù hợp, chất lượng đảm bảo. Mực in lụa loại chuẩn, chịu được thời tiết khắc nghiệt, cùng dịch vụ in kỹ thuật số hiện đại không phụ thuộc màu sắc, mực in thấm vải, không bị tróc theo thời gian… tạo nên thương hiệu riêng của Sài Gòn Flag trong nhiều năm qua.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ cầm tay tổ quốc giá rẻ, chuyên nghiệp

Đến với Sài Gòn Flag với  đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in Cờ cầm tay tổ quốc sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu Cờ cầm tay tổ quốc đẹp, chất lượng tốt, với những mẫu Cờ cầm tay tổ quốc có sẵn và với những mẫu được đặt theo yêu cầu riêng của quý khách, tính thẩm mỹ chỉnh chu trên từng lá cờ, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289