Cờ cầm tay

Mỗi một lá cờ mang một biểu tượng, một ý nghĩa rất riêng, nó không chỉ đơn giản là sản phẩm mà còn là một điều gì đó rất thiêng liêng. Cờ cầm tay cũng vậy, có thể nói đây là vật dụng không thể thiếu trong các hoạt động mang tính chất cổ động, cổ vũ chương trình, sự kiện hoặc các hội nghị.

1. Ý nghĩa của Cờ cầm tay

Cờ cầm tay thường được sử dụng trong các sự kiện thể thao, cổ vũ các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi sắc đẹp, hội thảo tuyên truyền… mang ý nghĩa chung sức, đồng lòng, tinh thần đoàn kết tập thể.Cờ cầm tay là vật dụng không thể thiếu trong các hoạt động mang tính chất cổ động, cổ vũ chương trình, sự kiện thể thao, cổ vũ các hoạt động văn nghệ, các cuộc thi sắc đẹp, hội thảo tuyên truyền… mang ý nghĩa chung sức, đồng lòng, tinh thần đoàn kết tập thể.

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ cầm tay trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn giá rẻ, chất lượng.

2. Phân loại Cờ cầm tay

Tại Sài Gòn Flag Cờ cầm tay được chia ra các loại chính sau :

  • Cờ cầm tay Tổ quốc, cờ cầm tay Đảng.

  • Cờ cầm tay các nước.

  • Cờ cầm tay công ty, thương hiệu.

  • Cờ cầm tay quảng cáo, sự kiện khác được thiết kế theo yêu cầu….

3. Kích thước Cờ cầm tay

Cờ Cầm Tay được thiết kế khá nhỏ gọn, có hai bộ phận chính là cán cờ và lá cờ. Kích thước cờ cầm tay thường nhỏ, gọn, kích thước thông thường là 20 x 30 cm, 30 x 50 cm, 50 x 70 cm,… Trong đó 20 x 30 cm là loại phổ biến nhất.

Hình dáng cờ có thể là hình chữ nhật hoặc hình tam giác, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà cờ cầm tay được thiết kế khác nhau. Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may cờ kích thước theo yêu cầu của quý khách hàng.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ Cầm Tay giá rẻ, chất lượng

Đến với Sài Gòn Flag quý khách hàng luôn yên tâm về chất liệu, mẫu mã và độ bền đẹp theo thời gian cùng giá thành xuất xưởng. Được chọn lựa cẩn thận, tỉ mỉ từng loại vải: chất liệu vải phi hút mực tốt, bền và đẹp, sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt hiện đại tạo nên màu sắc cờ đa dạng, không giới hạn màu sắc trên cùng 1 lá cờ. Ngoài ra, cán cờ được chọn lựa với trọng lượng nhẹ, linh hoạt, giúp người cầm vẫy tay dễ dàng.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ cầm tay, hay những sản phẩm cờ các loại tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Khách hàng đặt hàng số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may :  P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289