In cờ công ty theo yêu cầu

Với mỗi công ty, doanh nghiệp việc in cờ công ty, in logo, slogan, thương hiệu, biểu tượng của công ty đó trên nền vải cờ….  đóng vai trò rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần nâng cao hình ảnh của công ty trong nhận thức khách hàng. Sài Gòn FLag tự hào là một trong những xưởng in cờ công ty theo yêu cầu đi đầu với những lá cờ đầu tiên tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống sản xuất theo dây chuyền hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tại Sài Gòn FLag cờ công ty in theo yêu cầu luôn đạt độ bền cao: Chất liệu phi dày ngoại nhập, cờ công ty in theo yêu cầu được may 2 mặt trên 2 lớp vải, đặc biệt viền cờ bao gồm 4 đường chỉ song song, cờ có thể treo ngoài trời trong khoảng thời gian dài mà không bị rách hay tưa chỉ, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian thay cờ liên tục.

Với phương pháp in kỹ thuật số hiện đại, khi khách hàng đặt in cờ công ty theo yêu cầu tại Sài Gòn FLag luôn yên tâm về màu sắc, hình ảnh cờ chi tiết sẽ giống 100% như thiết kế, cờ công ty in theo yêu cầu sẽ đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn. Đây là điều mà kỹ thuật in lụa không làm được. Đặc biệt, mực in sẽ âm vào vải, không bong tróc giúp độ bền màu vĩnh cửu theo thời gian.

Thông thường, tại Sài Gòn FLag in cờ công ty theo yêu cầu được quý khách hàng lựa chọn những kích thước cờ thông thường sau : 60 x 90 cm ,70 x 100 cm , 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm…. Ngoài ra Sài Gòn FLag còn nhận may cờ thương hiệu khổ lớn như 200 x 300 cm, 400 x 600 cm, 600 x 900 cm hoặc in cờ theo kích thước yêu cầu riêng của quý công ty.

Tại Sài Gòn Flag mỗi một lá cờ công ty được in ra phải đảm bảo được thiết kế, in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ, trang trọng và độ bền cho lá cờ. Đó chính là lý do Sài Gòn Flag luôn tập trung và nỗ lực hết mình để đạt chất lượng, thẩm mỹ cao, hài hòa và tạo ấn tượng đậm nét, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm tạo nên một thương hiệu Sài Gòn Flag như ngày nay.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in cờ công ty theo yêu cầu có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giá in cờ công ty rẻ nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt chế độ giao hàng nhanh và vận chuyển trên toàn quốc nhưng giá xuất xưởng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng khi đặt hàng tại Sài Gòn FLag. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289