Cờ Đảng giá rẻ, chất lượng

Xưởng may cờ – Sài Gòn Flag, là một trong những địa chỉ cung cấp cờ Đảng giá rẻ, chất lượng hàng đầu trong khắp cả nước với những mẫu cờ tổ quốc đẹp mắt, đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ.

Tại Sài Gòn Flag cờ Đảng giá rẻ, chất lượng được sản xuất theo quy cách, đúng quy định đảm bảo tính thẩm mỹ và quy cách riêng cho cờ Đảng. Cụ thể kích thước cờ Đảng thông thường như sau :60 cm x 90 cm; 70 cm x 100 cm, 80 cm x 120 cm; 100 cm x 150 cm; 120 cm x 180 cm; 140 cm x 210 cm; Ngoài ra Sài Gòn Flag còn sản xuất và nhận may cờ Đảng giá rẻ, chất lượng với kích thước lớn hơn như 2m x 3m; 4m x 6m; 6m x 9m hoặc những kích thước riêng theo yêu cầu của khách hàng…

Sài Gòn Flag là một trong số ít công ty tại Sài Gòn có xưởng may và xưởng in cờ riêng, cùng đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ Đảng giá rẻ, chất lượng, sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu cờ Đảng tốt nhất : Với chất liệu phi dày giúp độ bền của cờ rất cao, cùng kỹ thuật may cờ Đảng đặc biệt chuyên nghiệp, đường may sắc nét, chế độ in kĩ thuật số hiện đại giúp mỗi lá cờ Đảng đẹp chỉnh chu và trang trọng.

Đến với Sài Gòn Flag khách hàng luôn hài lòng về chất lượng, cũng như giá xuất xưởng, Sài Gòn Flag nhận thiết kế và giao hàng trên toàn quốc, với những đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ, nội thành hay cả nước nhưng vẫn tính giá tại xưởng nên quý khách hàng yên tâm sẽ không tốn thời gian đi lại. Đặc biệt, tại Sài Gòn Flag mỗi lá cờ Đảng khi xuất xưởng đều được chọn lựa cẩn thận và nghiêm ngặt từ khâu chọn vải (loại vải phi bóng dày, màu đỏ chuẩn, độ bóng, độ bền cao) đến khâu in ấn tạo nên sự chỉnh chu trong từng sản phẩm.

Ngoài những mẫu cờ Đảng giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : Kp. Tân Phú, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289