Cờ dây giá rẻ

1. Ý nghĩa Cờ dây

Cờ dây bao gồm nhiều lá cờ nhỏ hình tam giác hoặc hình chữ nhật được may đồng bộ với nhau trên một dây cờ. Cờ dây dùng để trang trí với ý nghĩa may mắn, thuận lợi được sử dụng trong các dịp lễ, tết, khai trương công ty, khởi công công trình…do đó cờ dây còn có tên gọi khác là cờ dây trang trí. Sài Gòn Flag là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp Cờ dây giá rẻ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn, với chất liệu vải sa tanh bền đẹp, với dây dù chắc chắn rất dai nên sử dụng được thời gian dài.

 

2. Ưu điểm Cờ dây tại Sài Gòn Flag

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ dây giá rẻ, đẹp được làm bằng chất liệu vải phi bóng (vải xa tanh) đẹp, đường may đẹp, sử dụng phương pháp cắt lazer hiện đại, các sợi chỉ bị nhiệt ép lại nên bạn có thể treo cờ ngoài trời liên tục mà không lo vấn đề tưa chỉ. Đồng thời Sài Gòn Flag còn sử dụng dây dù bản rộng, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, hạn chế tối đa việc đứt dây khi treo giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nối dây.

3. Cờ dây trang trí đẹp

Đến với Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ dây giá rẻ, chất lượng với mức giá xuất xưởng có kích thước cụ thể như sau :

Kích thước lá cờ: 20 x 30 cm (Kích thước phổ biến), 25 x 35 cm…

Kích thước phân bổ lá cờ: 5 lá/2 mét ( Kích thước phổ biến), 7 lá/2 mét, 10 lá/ 2 mét…

Ngoài ra, Sài Gòn Flag luôn đáp ứng kích thước chuẩn của Cờ dây và phân bổ lá cờ trên dây cờ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 

4. Vì sao Bạn nên chọn Cờ dây tại Sài Gòn Flag ?

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ dây giá rẻ, chất lượng tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đơn hàng số lượng càng nhiều giá càng rẻ, đặc biệt chế độ giao hàng và thanh toán nhanh trên toàn quốc sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại…

Sài Gòn Flag với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in Cờ dây giá rẻ, chất lượng, cùng đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống chuyên viên tư vấn nhiệt tình có thể hỗ trợ bạn thiết kế miễn phí các mẫu Cờ dây giá rẻ, đẹp, chất lượng,… Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm.

5. Điaja chỉ cung cấp Cờ dây giá rẻ

Ngoài những mẫu Cờ dây giá rẻ, đẹp, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289