Cờ dây Phật giáo

1. Địa chỉ cung cấp Cờ dây Phật giáo chuyên nghiệp

Bạn có nhu cầu mua Cờ dây Phật giáo đẹp, giá rẻ nhưng không biết nhà cung cấp sản phẩm nào đáng tin cậy ? Bạn muốn sản phẩm Cờ dây Phật giáo không những đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền cao mà giá cả cũng hợp lý ? Hãy đến với Sài Gòn Flag, một trong những cơ sở tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Cờ dây Phật giáo hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại Cờ dây Phật giáo khắp trong TP.HCM nói riêng và cả nước với những mẫu Cờ dây Phật giáo đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua tạo nên một thương hiệu Sài Gòn Flag.

2. Cờ dây Phật giáo

  • Treo Cờ dây Phật giáo

– Những ngôi chùa, nơi thờ phụng, những hộ gia đình theo đạo Phật.

– Những sự kiện ngày lễ lớn của Phật: Lễ Phật Đản, Lễ Vu Lan, Rằm tháng tám, Mồng một và ngày rằm hàng tháng,….

– Ngày hội Đình, Làng, giỗ Tổ Hùng Vương,….

  • Kích thước tiêu chuẩn của Cờ dây Phật giáo:

– Kích thước lá cờ: 20 x 30 cm, 25 x 35 cm, 30 x 40 cm,…

– Kích thước phân bố: 5 lá/ 2 m, 7 lá/ 2 m, 10 lá/ 2 m,…

3. Ưu điểm Cờ dây Phật giáo tại Sài Gòn Flag

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ dây Phật giáo đẹp được làm bằng chất liệu vải phi bóng (vải xa tanh) đẹp, đường may đẹp, sử dụng phương pháp cắt lazer hiện đại, các sợi chỉ bị nhiệt ép lại nên bạn có thể treo cờ ngoài trời liên tục mà không lo vấn đề tưa chỉ. Đồng thời Sài Gòn Flag còn sử dụng dây dù bản rộng, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, hạn chế tối đa việc đứt dây khi treo giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nối dây.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ dây Phật giáo tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.

4. Xưởng cung cấp Cờ dây Phật giáo chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngoài những mẫu Cờ dây Phật giáo đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289