Cờ dây tam giác

1. Cờ dây tam giác

Cờ dây tam giác bao gồm nhiều lá cờ nhỏ hình tam giác được may đồng bộ với nhau trên một dây cờ. Cờ dây tam giác dùng để trang trí với ý nghĩa may mắn, thuận lợi được sử dụng trong các dịp lễ, tết, sinh nhật, các trường mầm non, khai trương công ty, khởi công công trình…do đó Cờ dây tam giác còn có tên gọi khác là cờ dây trang trí, cờ trang trí nhiều màu….

2. Cờ dây tam giác tại Sài Gòn Flag

Sài Gòn Flag, một trong những cơ sở tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp Cờ dây tam giá hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại Cờ dây tam giác trang trí khắp trong TP.HCM nói riêng và cả nước với những mẫu Cờ dây tam giác trang trí đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm qua tạo nên một thương hiệu Sài Gòn Flag.

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ dây tam giác trang trí đẹp được làm bằng chất liệu vải phi bóng (vải xa tanh) đẹp, đường may đẹp, sử dụng phương pháp cắt lazer hiện đại, các sợi chỉ bị nhiệt ép lại nên bạn có thể treo cờ ngoài trời liên tục mà không lo vấn đề tưa chỉ. Đồng thời Sài Gòn Flag còn sử dụng dây dù bản rộng, chắc chắn và bền bỉ theo thời gian, hạn chế tối đa việc đứt dây khi treo giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian nối dây.

 

3. Đặc điểm của Cờ dây tam giác tại Sài Gòn Flag

Đến với Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ dây tam giác giá rẻ, chất lượng với mức giá xuất xưởng có kích thước cụ thể như sau :

Kích thước lá cờ: 20 x 30 cm (Kích thước phổ biến), 25 x 35 cm…

Kích thước phân bổ lá cờ: 5 lá/2 mét ( Kích thước phổ biến), 7 lá/2 mét, 10 lá/ 2 mét…

Ngoài ra, Sài Gòn Flag luôn đáp ứng kích thước chuẩn của Cờ dây tam giác và phân bổ lá cờ trên dây cờ theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ dây tam giác trang trí đẹp tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ dây tam giác giá rẻ, chuyên nghiệp

Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289