Cờ để bàn làm việc

1. Cờ để bàn làm việc

Cờ để bàn làm việc được sử dụng để trang trí trong văn phòng, dùng trong một buổi ký hợp đồng quan trọng của công ty, trong những sự kiện, tổ chức, ký kết, hiệp định, ngoại giao hoặc như một sản phẩm thể hiện sự hiện diện, niềm tự hào của doanh nghiệp … Hoặc có thể treo ở đầu xe máy, ô tô khi đi diễu hành…

2. Cờ để bàn làm việc mua ở đâu

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ để bàn làm việc trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn, đây là dịch vụ in ấn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong những năm qua, bạn không cần phải lo lắng, băn khoăn khi chọn dịch vụ in Cờ để bàn làm việc tại Sài Gòn Flag, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách bằng chính hiệu quả in ấn hiện đại, cao cấp về sản phẩm khi tới tay khách hàng.

3. Đặc điểm của Cờ để bàn làm việc

Kích thước Cờ để bàn làm việc

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ để bàn làm việc thông thường có những kích thước là 14 x 21 cm, 18 x 27 cm, 10x15cm, 20x30cm…

Phân loại Cờ để bàn làm việc

Theo nội dung lá cờ:

  • Cờ để bàn đảng, tổ quốc: Sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước.
  • Cờ để bàn các nước: Sử dụng trong sự kiện có sự góp mặt của đối tác nước ngoài hoặc trang trí văn phòng của công ty có khách hàng nước ngoài.
  • Cờ để bàn logo công ty: Nhằm tăng thêm sự trang nghiêm của doanh nghiệp.

Theo đế cờ:

  • Bộ đế một lá cờ
  • Bộ đế hai lá cờ
  • Bộ đế cán angten 2 lá cờ chéo

Ngoài ra, còn rất nhiều loại đế cờ khác được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Tại Sài Gòn Flag 100 % sản phẩm Cờ để bàn làm việc khi xuất xưởng đều qua sự chọn lựa kĩ càng, nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến khâu chọn vải và in ấn. Ngoài công nghệ in kỹ thuật số hiện đại thì viền Cờ để bàn làm việc được may một cách tỉ mỉ, chắc chắn, thẳng, đều giúp cờ không bị tưa chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ trên từng lá cờ.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ để bàn làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Tại Sài Gòn Flag quý khách có thể lựa chọn những mẫu Cờ để bàn làm việc có sẵn hoặc tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Sài Gòn Flag sẽ có những thiết kế riêng cho khách hàng theo mọi chất liệu và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289