Cờ Đoàn đẹp

Trong điều lệ Đoàn đã khẳng định: “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện”. Điều này phản ánh đầy đủ Đoàn là một tổ chức thanh niên Cộng sản mang tính tiên tiến của giai cấp công nhân và tính quần chúng rộng rãi của thanh niên Việt Nam thông qua việc mở rộng các hoạt động có tính chất xã hội, mỗi Đoàn viên và tổ chức cơ sở Đoàn thể hiện tính tiên tiến, vai trò nòng cốt của mình trong phong trào thanh niên và các hội của thanh niên.

1.Ý nghĩa của lá cờ Đoàn

Đúng vậy, cờ Đoàn chính là đại diện cho sức mạnh, sự đoàn kết và ý chí của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Cờ Đoàn có nền đỏ hình chữ nhật, chiều rộng bằng hai phần ba (2/3) chiều dài : Nền đỏ – màu nền của lá cờ Tồ quốc, tượng trưng cho nhiệt huyết, cho màu máu của bao anh hùng ngã xuống vì dáng hình xứ sở để bảo vệ quê hương đất nước. Ở giữa có hình huy hiệu Đoàn, (đường kính huy hiệu bằng hai phần năm (2/5) chiều rộng của cờ) với ý nghĩa biểu thị sức mạnh, ý chí của thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

2. Địa chỉ cung cấp cờ Đoàn giá rẻ

Đến với Sài Gòn Flag , một trong những cơ sở tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lá cờ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế… và Cờ Đoàn Thanh Niên là một trong số những loại cờ đó. Điểm mạnh của Sài Gòn Flag  là một trong số ít cơ sở có xưởng may và in cờ trực tiếp, và đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ với chi phí cạnh tranh nhất mà chất lượng luôn tốt nhất.

 

3. Ưu điểm cờ Đoàn tại Sài Gòn Flag

Tại Sài Gòn Flag 100 % sản phẩm khi xuất xưởng đều qua sự chọn lựa kĩ càng, nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến khâu chọn vải và in ấn: Cờ đoàn chất liệu vải xa tanh không nhăn, không nhàu, được may trên dây chuyền tự động, logo rất sắc nét. Ngoài công nghệ in kỹ thuật số hiện đại thì viền cờ lưu niệm được may một cách tỉ mỉ, chắc chắn, thẳng, đều giúp cờ không bị tưa chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ trên từng lá cờ.

4. Kích thước cờ Đoàn

Tại Sài Gòn Flag quý khách có thể lựa chọn những mẫu cờ Đoàn có sẵn hoặc tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Sài Gòn Flag sẽ có những thiết kế riêng cho khách hàng theo mọi chất liệu và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng, tận nơi trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289