Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Đội TNTP HCM là tổ chức của  thiếu niên hoạt động tại Việt Nam, do chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập ngày 15 tháng 5 năm 1941, với khẩu hiệu: “Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại: Sẵn sàng !”.

1. Đặc điểm của Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Cũng giống như cờ đoàn, Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh có những quy cách và kích thước tiêu chuẩn riêng của cờ đội. Bạn có nhu cầu mua Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh nhưng không biết nhà cung cấp sản phẩm nào đáng tin cậy ? Bạn muốn tìm hiểu về Ý nghĩa của Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh ? Hãy đến với Sài Gòn Flag, một trong những cơ sở tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lá cờ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế… với số lượng lớn và Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh là một trong số những loại cờ đó.

2. Kích thước Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Tại Sài Gòn Flag Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đẹp, chuẩn mẫu Đoàn Đội trung ương, với những kích thước phổ biến là : 60 x 90 cm, 70 x 105 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm.  Sài Gòn Flag cam kết 100% lá cờ khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn vải, đến khâu may và in cờ.

3. Vì sao nên chọn Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tại Sài Gòn Flag

Điểm mạnh của Sài Gòn Flag là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in cờ riêng, nên khách hàng đặt hàng sản phẩm Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tại Sài Gòn Flag hoàn toàn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc mà không phải qua khâu trung gian nào.

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được dùng chất liệu vải bóng dày, nhẹ nhưng màu sắc đẹp và phù hợp, chất lượng đảm bảo. Mực in lụa loại chuẩn, chịu được thời tiết khắc nghiệt, cùng dịch vụ in kỹ thuật số hiện đại không phụ thuộc màu sắc, mực in thấm vải, không bị tróc theo thời gian… tạo nên thương hiệu riêng của Sài Gòn Flag trong nhiều năm qua.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giá rẻ, chuyên nghiệp

Với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in Cờ đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu Cờ đội đẹp,  giá rẻ, chất lượng tốt, cùng chế độ giao hàng trên toàn quốc chỉ ở giá xuất xưởng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289