Cờ đội

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là một tổ chức của thiếu niên hoạt động tại Việt Nam, do chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập ngày 15 tháng 5 năm 1941, với khẩu hiệu: “Vì tổ quốc xã hội chủ nghĩa, vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại: Sẵn sàng !”. Việc kết nạp Đội thường diễn ra ở cấp tiểu học, cũng giống như Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh có tiêu chí hoạt động riêng của Đội và có cờ Đội riêng.

1. Mua Cờ đội ở đâu uy tín, chất lượng

Bạn đang tìm mua Cờ đội đẹp, giá rẻ nhưng không biết nhà cung cấp sản phẩm Cờ đội ở đâu đáng tin cậy, bạn đang lo lắng về chất lượng Cờ đội hay bạn ngại đi tới cửa hàng để chọn lựa ? bạn đang phân vân giá Cờ đội khi vận chuyển sẽ cao, giao hàng không đúng hẹn… Đừng lo, để Sài Gòn Flag giúp bạn tháo gỡ tất cả những thắc mắc này nhé.

Sài Gòn Flag là một trong những cơ sở tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và in những lá Cờ đội hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp hầu hết các loại cờ vải cho quốc gia, thể thao, chính trị, tôn giáo, quốc tế…

2. Kích thước của Cờ đội

Tại Sài Gòn Flag Cờ đội giá rẻ, đẹp, chuẩn mẫu Đoàn Đội trung ương, với những kích thước phổ biến là : 60 x 90 cm, 70 x 105 cm, 80 x 120 cm, 90 x 140 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm.

Sài Gòn Flag cam kết 100% lá cờ khi xuất xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn vải, đến khâu may và in cờ. Với phương pháp in kỹ thuật số hiện đại kết hợp mực in nhập khẩu, mực in âm vào vải, không bóng tróc, màu sắc không giới hạn làm cho hình ảnh cờ sắc nét và trang trọng hơn. Viền cờ được may một cách tỉ mỉ, chắc chắn, thẳng, đều giúp cờ không bị tưa chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ của từng lá cờ.

3. Ưu điểm của Cờ đội tại Sài Gòn Flag

Điểm mạnh của Sài Gòn Flag là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in cờ riêng, nên khách hàng đặt hàng sản phẩm cờ đội tại Sài Gòn Flag hoàn toàn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc mà không phải qua khâu trung gian nào. Với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ đội sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu Cờ đội đẹp,  giá rẻ, chất lượng tốt, cùng chế độ giao hàng trên toàn quốc chỉ ở giá xuất xưởng.

Tại Sài Gòn Flag những mẫu cờ đội được may trên vải bóng dày ( loại vải chuyên dùng để may cờ đội ) loại vải không nhăn, không  nhàu, được may trên dây chuyền tự động, Logo rất sắc nét, mực in lụa loại tốt, chịu được nắng mưa, mua một lần là có thể dùng cả đời nên khách hàng hoàn toàn yên tâm vì độ bền của cờ và ít tốn chi phí vì phải thay cờ thường xuyên.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ đội chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngoài những mẫu Cờ đội đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

 

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may :  P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289