Cờ lễ hội

Cờ lễ hội là lá cờ cổ truyền của dân tộc Việt. Vì màu sắc đặc trưng nên nó còn có tên gọi khác là Cờ Ngũ Sắc.

1. Mua Cờ lễ hội ở đâu

Bạn cần mua Cờ lễ hội đúng quy cách, tỉ lệ chuẩn nhất?  Bạn muốn Cờ lễ hội phải đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lý ? Bạn đang tìm nhà cung cấp Cờ lễ hội đáp ứng đủ các yêu cầu trên? Sài Gòn Flag tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lá cờ Việt Nam, Sài Gòn Flag là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ lễ hội trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn.

2. Đặc điểm Cờ lễ hội tại Sài Gòn Flag

Cờ lễ hội tại Sài Gòn Flag đúng tiêu chuẩn là theo tỉ lệ 1:1. Các thích thước phổ biến là: 100 x 100 cm, 120 x 120 cm, 210 x 210 cm, 300 x 300 cm,… Đồng thời, . Đồng thời, Sài Gòn Flag còn nhận may Cờ lễ hội với nhiều kích cỡ phụ thuộc vào yêu cầu riêng của quý khách hàng. Với chúng tôi, mỗi lá Cờ lễ hội mang ý nghĩa riêng biệt, không chỉ là sản phẩm mà còn là đại diện của nền văn hóa lâu đời của nước ta.

Đến với Sài Gòn Flag, những sản phẩm Cờ lễ hội 100 % khi xuất xưởng đều được chọn lựa cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm ngặt từ khâu chọn vải đến khâu in ấn : chất liệu vải bền và đẹp, sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt hiện đại tạo nên màu sắc cờ đa dạng, không giới hạn màu sắc trên cùng 1 lá cờ, từng đường kim mũi chỉ chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho quý khách hàng.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ lễ hội tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại Sài Gòn Flag đặc biệt có những nghiên cứu và những mẫu thiết kế riêng Cờ lễ hội – cờ ngũ sắc, cung cấp rất nhiều chọn lựa cho khách hàng để sử dụng phù hợp với mục đích của mình: cờ lễ hội tam giác, cờ lễ hội hình vuông, cờ ngũ sắc không in, cờ ngũ sắc in…Cờ ngũ sắc được thiết kế theo nhiều kích cỡ để sử dụng trong các không gian và mục đích khác nhau. Tùy theo quy mô, tính chất từng lễ hội mà Sài Gòn Flag có những thiết kế phù hợp dành cho khách hàng.

3. Xưởng cung cấp Cờ lễ hội chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Đến với Sài Gòn Flag khách hàng sẽ trả lời được câu hỏi đặt mua Cờ lễ hội đẹp, giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Ngoài sản phẩm Cờ lễ hội đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc nhưng mức giá chỉ ở giá xuất xưởng tạo nên thương hiệu Sài Gòn Flag trong nhiều năm qua. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289