Cờ lưu niệm đẹp

Cờ lưu niệm: là cờ dùng để tặng trong các cuộc thi, lễ hội… cờ lưu niệm mang tính chất lưu lại những dấu ấn trong các dịp đó cho nên cờ cần phải bền và đẹp. Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại cờ lưu niệm trong khu vục TP HCM nói riêng và trong cả nước với nhiều mẫu mã, đa dạng về kích thước và chất liệu vải.

Cờ lưu niệm có một số kích thước chuẩn như sau: 20×30 cm; 25x35cm; 30x40cm; 40x60cm; 50×70 cm. Ngoài ra Sài Gòn Flag còn nhận làm cờ lưu niệm theo kích thước, thiết kế và yêu cầu riêng của khách hàng.

Tại Sài Gòn Flag khách hàng được trải nghiệm phương pháp in kỹ thuật số hiện đại kết hợp mực in nhập khẩu, mực in âm vào vải, không bóng tróc, màu sắc không giới hạn làm cho hình ảnh sắc nét và trang trọng hơn. Viền cờ được may một cách tỉ mỉ, chắc chắn, thẳng, đều giúp cờ không bị tưa chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ của từng lá cờ.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may cờ lưu niệm, Sài Gòn Flag sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự chọn lựa về mẫu thiết kế cờ lưu niệm như: cờ hình bầu, hình lá đề, hình tam giác, hình chữ nhật,…Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Sài Gòn Flag sẽ có những thiết kế riêng cho khách hàng theo mọi chất liệu và kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in cờ riêng, Sài Gòn Flag luôn cam kết mỗi sản phẩm cờ lưu niệm đến tay khách hàng sẽ đạt chuẩn những chất lượng và giá thành tốt nhất. Những đơn hàng ở xa có thể nhận hàng qua đường bưu điện, đơn hàng càng nhiều giá thành càng rẻ.

Bạn đang tìm cơ sở in cờ lưu niệm đẹp ? giá rẻ ? Bạn không có thời gian đi lại và muốn nhận hàng tại nhà ? Liên lạc với chúng tôi nhé, Sài Gòn Flag sẽ giúp bạn sở hữu những mẫu cờ lưu niệm đẹp mắt, ý nghĩa nhất với giá xuất xưởng ạ, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289