Cờ lưu niệm giá rẻ

1. Ý nghĩa của cờ lưu niệm

Cờ lưu niệm: là cờ dùng để trao tặng trong các cuộc thi, lễ hội… cờ lưu niệm mang tính chất lưu lại những dấu ấn trong các dịp đó cho nên cờ cần phải bền và đẹp. Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các loại Cờ lưu niệm giá rẻ, đẹp trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với nhiều mẫu mã, đa dạng về kích thước và chất liệu vải.

 

2. Kích thước cờ lưu niệm đẹp

Tại Sài Gòn Flag Cờ lưu niệm giá rẻ, đẹp có một số kích thước chuẩn như sau: 20×30 cm; 25x35cm; 30x40cm; 40x60cm; 50×70 cm. Ngoài ra Sài Gòn Flag còn nhận làm cờ lưu niệm theo kích thước, thiết kế và yêu cầu riêng của khách hàng.

3. Xưởng in cờ cờ lưu niệm chuyên nghiệp, số lượng lớn

Với phương pháp in kỹ thuật số hiện đại kết hợp mực in nhập khẩu, mực in âm vào vải, không bóng tróc, màu sắc không giới hạn làm cho hình ảnh sắc nét và trang trọng hơn. Viền cờ được may một cách tỉ mỉ, chắc chắn, thẳng, đều giúp cờ không bị tưa chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ của từng lá cờ.

Cùng đội ngũ thiết kế Cờ lưu niệm giá rẻ, đẹp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may cờ lưu niệm, Sài Gòn Flag sẽ mang đến cho khách hàng rất nhiều sự chọn lựa về mẫu thiết kế Cờ lưu niệm giá rẻ như: cờ hình bầu, hình lá đề, hình tam giác, hình chữ nhật,…

Điểm mạnh của Sài Gòn Flag chính là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in Cờ lưu niệm riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ lưu niệm giá rẻ, đẹp tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.

4. Địa chỉ cung cấp cờ lưu niệm chuyên nghiệp, uy tín

Ngoài những mẫu Cờ lưu niệm giá rẻ, đẹp, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…theo những mẫu mã có sẵn tại xưởng và theo những mẫu đặt theo yêu cầu riêng của khách hàng, luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289