Cờ mini để bàn

1. Ý nghĩa của Cờ mini để bàn

Cờ mini để bàn là những mẫu cờ nhỏ, dùng để trang trí trên bàn làm việc trong những sự kiện, tổ chức, ký kết, hiệp định, ngoại giao … Hoặc có thể treo ở đầu xe máy, ô tô khi đi diễu hành, Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ mini để bàn trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn.

2. Phân loại Cờ mini để bàn

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ mini để bàn thông thường có những kích thước là 14 x 21 cm, 18 x 27 cm, 10x15cm, 20x30cm… và được phân loại như sau:

Theo nội dung lá cờ:

  • Cờ mini để bàn đảng, tổ quốc: Sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước.
  • Cờ mini để bàn các nước: Sử dụng trong sự kiện có sự góp mặt của đối tác nước ngoài hoặc trang trí văn phòng của công ty có khách hàng nước ngoài.
  • Cờ mini để bàn logo công ty: Nhằm tăng thêm sự trang nghiêm của doanh nghiệp.

 

Theo đế cờ:

  • Bộ đế một lá cờ
  • Bộ đế hai lá cờ
  • Bộ đế cán angten 2 lá cờ chéo

Ngoài ra, còn rất nhiều loại đế cờ khác được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng.

3. Vì sao nên chọn Cờ mini để bàn tại Sài Gòn Flag

Tại Sài Gòn Flag 100 % sản phẩm Cờ mini để bàn khi xuất xưởng đều qua sự chọn lựa kĩ càng, nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến khâu chọn vải và in ấn. Ngoài công nghệ in kỹ thuật số hiện đại thì viền Cờ mini để bàn được may một cách tỉ mỉ, chắc chắn, thẳng, đều giúp cờ không bị tưa chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ trên từng lá cờ.

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ mini để bàn, hay những sản phẩm cờ các loại tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ mini để bàn giá rẻ, chuyên nghiệp

Đến với Sài Gòn Flag quý khách có thể yên tâm lựa chọn những mẫu Cờ mini để bàn có sẵn hoặc tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Sài Gòn Flag sẽ có những thiết kế phù hợp dành riêng cho quý khách. Khách hàng đặt hàng số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289