Cờ ngũ sắc

Cờ ngũ sắc còn có tên gọi khác là cờ lễ hội, Cờ ngũ sắc được treo ngoài trời tại đình làng, nhà thờ họ, dùng để treo trong các lễ hội như thánh hoàng làng, tế trời, lễ hội lớn…  nên phải đảm bảo được tiêu chí bền màu không bị rách hay tua trong thời gian dài.

1. Mua Cờ ngũ sắc ở đâu

Vậy làm sao để chọn mua được những lá Cờ ngũ sắc đẹp, chất lượng để có thể sử dụng lâu dài không mất công thay nhiều lần ? Sài Gòn Flag tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lá cờ Việt Nam, Sài Gòn Flag là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ ngũ sắc dùng cho lễ hội, đình làng và dòng họ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn.

2. Kích thước Cờ ngũ sắc

Cờ ngũ sắc tại Sài Gòn Flag có kích thước hình vuông đúng tiêu chuẩn là theo tỉ lệ 1:1. Các thích thước phổ biến là: 100 x 100 cm, 120 x 120 cm, 210 x 210 cm, 300 x 300 cm,… Đồng thời, Sài Gòn Flag còn nhận may Cờ ngũ sắc với nhiều kích cỡ phụ thuộc vào yêu cầu riêng của quý khách hàng.

3. Ưu điểm Cờ ngũ sắc tại Sài Gòn Flag

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt hàng Cờ ngũ sắc tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Tại Sài Gòn Flag đặc biệt có những nghiên cứu và những mẫu thiết kế riêng Cờ ngũ sắc, cung cấp rất nhiều chọn lựa cho khách hàng để sử dụng phù hợp với mục đích của mình: cờ lễ hội tam giác, cờ lễ hội hình vuông, cờ ngũ sắc không in, cờ ngũ sắc in…Cờ ngũ sắc được thiết kế theo nhiều kích cỡ để sử dụng trong các không gian và mục đích khác nhau. Tùy theo quy mô, tính chất từng lễ hội mà Sài Gòn Flag có những thiết kế phù hợp dành cho khách hàng.

Đến với Sài Gòn Flag, những sản phẩm Cờ ngũ sắc 100 % khi xuất xưởng đều được chọn lựa cẩn thận, tỉ mỉ, nghiêm ngặt từ khâu chọn vải đến khâu in ấn : chất liệu vải bền và đẹp, sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt hiện đại tạo nên màu sắc cờ đa dạng, không giới hạn màu sắc trên cùng 1 lá cờ, từng đường kim mũi chỉ chắc chắn sẽ mang lại hài lòng cho quý khách hàng.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ ngũ sắc chuyên nghiệp

Ngoài sản phẩm Cờ ngũ sắc đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt chế độ giao hàng nhanh trên toàn quốc nhưng mức giá chỉ ở giá xuất xưởng tạo nên thương hiệu Sài Gòn Flag trong nhiều năm qua. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289