Cờ nhỏ để bàn

 

1. Ý nghĩa của Cờ nhỏ để bàn

Cờ nhỏ để bàn là loại cờ dùng để trang trí bàn làm việc, phòng họp hoặc đặt ở phòng khách khi tiếp đón đối tác trong những sự kiện, tổ chức, ký kết, hiệp định, ngoại giao … Hoặc có thể treo ở đầu xe máy, ô tô khi đi diễu hành. Cờ nhỏ để bàn thường là hình ảnh cờ tổ quốc, cờ các nước, cờ công ty thu nhỏ…

2. Đặc điểm của Cờ nhỏ để bàn

  • Kích thước Cờ nhỏ để bàn

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ nhỏ để bàn làm việc trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn, những sản phẩm Cờ để bàn làm việc tại Sài Gòn Flag thông thường có những kích thước là 14 x 21 cm, 18 x 27 cm, 10x15cm, 20x30cm…

  • Cấu tạo Cờ nhỏ để bàn

Cờ nhỏ để bàn gồm 2 phần: lá cờ và đế cờ.

Lá cờ để bàn đẹp :

  • Cờ để bàn đảng, tổ quốc: Sử dụng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước.
  • Cờ để bàn các nước: Sử dụng trong sự kiện có sự góp mặt của đối tác nước ngoài hoặc trang trí văn phòng của công ty có khách hàng nước ngoài.
  • Cờ để bàn logo công ty: Nhằm tăng thêm sự trang nghiêm của doanh nghiệp.

Đế cờ để bàn đẹp :

  • Bộ đế một lá cờ
  • Bộ đế hai lá cờ
  • Bộ đế cán angten 2 lá cờ chéo

Ngoài ra, còn rất nhiều loại Cờ nhỏ để bàn khác được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ nhỏ để bàn tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường.

3. Địa chỉ cung cấp Cờ nhỏ để bàn đẹp, chuyên nghiệp

Tại Sài Gòn Flag quý khách có thể lựa chọn những mẫu Cờ nhỏ để bàn có sẵn hoặc tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Sài Gòn Flag sẽ có những thiết kế riêng mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng Cờ nhỏ để bàn càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.

 

Áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, kết hợp với mực in nhập khẩu từ Hàn Quốc, những sản phẩm Cờ nhỏ để bàn 100% khi xuất xưởng đều qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, trên mỗi lá cờ màu mực in sẽ âm vào vải để cờ sẽ không bị bong tróc, đường may chắc chắn đảm bảo độ bền và tính đồng bộ.

Đến với Sài Gòn Flag với đội ngũ thiết kế nhiều giàu kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất hiện nay, giao hàng trên toàn quốc; miễn phí test.. chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm Cờ nhỏ để bàn đẹp, ý nghĩa và ấn tượng. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ chu đáo hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289