Cờ Phật Đản

Quý Phật tử đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu Cờ Phật Đản ở đâu để có những mẫu Cờ Phật Đản đẹp với mức giá rẻ, chất lượng ? Hoan hỷ quý Phật tử trong khắp cả nước đến với Sài Gòn Flag chọn lựa những mẫu Cờ Phật Đản đẹp, giá rẻ, chất lượng nhất.

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ Phật Đản với giá rẻ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành xuất xưởng, được quý phật tử hoan hỷ đặt may trong nhiều năm qua. Với chất liệu phi dày, đường may chi tiết, cẩn thận, viền cờ được cuốn biên bên ngoài giúp độ bền cờ cao khi treo ngoài trời, tiết kiệm chi phí và công sức thay cờ thường xuyên.

Tại Sài Gòn Flag Cờ Phật Đản có một số kích thước tiêu chuẩn theo kích thước của Giáo hội Phật giáo như 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 100 x 150 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may Cờ Phật Đản theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Đơn hàng với số lượng mua càng nhiều giá càng rẻ, đặc biệt chế độ vận chuyển và giao hàng nhanh trên toàn quốc sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian cho quý khách hàng…

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý Phật tử đặt hàng tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đến với Sài Gòn Flag  với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in Cờ Phật Đản, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình sẽ giúp quý Phật tử lựa chọn những mẫu Cờ Phật Đản đẹp mắt, ưng ý nhất. … Chỉ khi bạn hài lòng về thiết kế chúng tôi mới tiến hành sản xuất thành phẩm.

Ngoài những mẫu thiết kế Cờ Phật Đản, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại với kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289