Cờ Phật giáo đẹp, giá rẻ

Cờ Phật giáo, trước hết là biểu trưng tinh thần thống nhất của Phật tử trên toàn thế giới. Cờ Phật giáo còn tượng trưng cho niềm Chánh tín và sự yêu chuộng hòa bình của mọi người con Phật. Ngoài ra, cờ Phật giáo còn có ý nghĩa cắt bỏ quan niệm cố chấp các ranh giới địa phương, gia tăng niềm hăng hái đoàn kết để phụng sự cho Ðạo Pháp và dân tộc.

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu cờ phật giáo với giá rẻ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành xuất xưởng, được quý phật tử hoan hỷ đặt may trong nhiều năm qua. Với kích thước thông thường của cờ phật giáo như: 60×90 cm; 70 x 100 cm; 80 x 120 cm; 100 x 150 cm; 120 x 180 cm; 140×210 cm, 200 x 300 cm.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn có xưởng may và xưởng in cờ riêng, cùng đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ Phật giáo giá rẻ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc việc chọn lựa những mẫu cờ Phật giáo giá tốt nhất : Với chất liệu phi dày giúp độ bền của cờ rất cao, cùng kỹ thuật may đặc biệt chuyên nghiệp, đường may sắc nét, chế độ in kĩ thuật số hiện đại giúp mỗi lá cờ Phật giáo đẹp chỉnh chu và trang trọng.

Tại Sài Gòn Flag cờ Phật giáo được thiết kế và may theo chuẩn mẫu cờ Phật giáo với lá cờ năm sắc theo chiều dọc: Xanh đậm, vàng, đỏ, trắng, cam, tuợng trưng cho hào quang chư Phật. Năm sắc theo chiều ngang (chiếm diện tích 1/6 lá cờ) là mầu tổng hợp tượng trưng cho ánh sáng hào quang chư Phật.

Đến với Sài Gòn Flag  với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ Phật giáo, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình sẽ giúp quý Phật tử lựa chọn những mẫu cờ Phật giáo đẹp mắt, ưng ý nhất. Ngoài những mẫu thiết kế có sẵn, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại với kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289