Cờ phật giáo được mua ở đâu

Đến với Sài Gòn Flag , mỗi một lá cờ phật giáo không chỉ đơn giản là một sản phẩm bình thường mà nó mang cả một nền văn hóa, ý nghĩa chứa chan trong đó. Hiểu được điều này, những sản phẩm cờ phật giáo tại Sài Gòn Flag được đặc biệt có những mẫu thiết kế riêng đúng chuẩn quy cách của giáo hội phật giáo, chất liệu vải thượng đẳng, độ bền màu sắc tươi sáng, bắt mắt, bền, đẹp theo thời gian.

Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu cờ phật giáo với giá rẻ trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành xuất xưởng, được quý phật tử hoan hỷ đặt may trong nhiều năm qua. Tại Sài Gòn Flag quý khách sẽ trả lời được câu hỏi cờ phật giáo được mua ở đâu với chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất. Với chất liệu phi dày, đường may chi tiết, cẩn thận, viền cờ được cuốn biên bên ngoài giúp độ bền cờ cao khi treo ngoài trời, tiết kiệm chi phí và công sức thay cờ thường xuyên.

Tại Sài Gòn Flag cờ phật giáo có một số kích thước tiêu chuẩn như 60 x 90 cm, 70 x 100 cm, 80 x 120 cm, 100 x 150 cm, 120 x 180 cm, 140 x 210 cm. Ngoài ra, Sài Gòn Flag còn nhận may cờ theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng. Đơn hàng với số lượng mua càng nhiều giá càng rẻ, đặc biệt chế độ vận chuyển và giao hàng nhanh trên toàn quốc sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại và thời gian cho quý khách hàng…

Đến với Sài Gòn Flag  với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ Phật giáo, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình sẽ giúp quý Phật tử lựa chọn những mẫu cờ Phật giáo đẹp mắt, ưng ý nhất. Ngoài những mẫu thiết kế có sẵn, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại với kích thước khác nhau theo yêu cầu của khách hàng…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289