Cờ phướn nhiều màu

1. Ý nghĩa Cờ phướn nhiều màu

Cờ phướn nhiều màu (còn được gọi là cờ chuối) thường được cắm trang trí xen kẽ, treo dọc các tuyến đường vào các ngày Lễ, Tết, sự kiện, triển lãm, các buổi lễ khánh thành, khai trương, trong các cuộc thi đồng đội… Vậy Ý nghĩa của Cờ phướn nhiều màu là gì ? Treo Cờ phướn nhiều màu với mục đích trang trí để tạo không khí hưng phấn và háo hức, người ta tin rằng treo cờ phướn nhiều màu sẽ mang lại may mắn, hồng phát… Sài Gòn Flag là cơ sở chuyên cung cấp các mẫu Cờ phướn nhiều màu đẹp, giá rẻ, chất lượng để bạn chọn lựa.

2. Đặc điểm của Cờ phướn nhiều màu

  • Kích thước Cờ phướn nhiều màu

Tại Sài Gòn Flag những mẫu Cờ phướn nhiều màu có hình dạng chữ nhật, mỗi lá cờ thường có màu sắc khác nhau, với 6 màu cơ bản: đỏ, vàng , tím, xanh bích, xanh lá, cam. Với một số kích thước chuẩn với tỷ lệ 1:2 như sau: 30 x 60 cm, 40 x 80 cm, 50 x 100 cm, 60 x 120 cm, 70 x 140 cm. Hoặc những loại lớn hơn kiểu 70x 200 cm, 70 x 250 cm, 70 x 300 cm …

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu khách hàng mà Sài Gòn Flag nhận may cờ phướn theo kích thước lớn như 100 x 200 cm; 150 x 300 cm; 200 x 400 cm…

 

  • Ưu điểm Cờ Phướn Nhiều Màu của Sài Gòn Flag :

– Tính thẩm mỹ cao: Chất liệu vải phi bóng dày, sắc màu đẹp đúng chuẩn, đường may tỉ mỉ trong từng chi tiết, Sài Gòn Flag đảm bảo sản phẩm đẹp nhất trên thị trường.

– Độ bền tuyệt đối: màu cờ khi treo ngoài trời trong thời gian dài vẫn tươi mới, ít phải tốn chi phí thay cờ thường xuyên.

 

– Tiết kiệm tối đa thời gian: những sản phẩm Cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag đã được may sẵn nên nếu bạn cần số lượng dù ít hay nhiều, chúng tôi điều cung cấp nhanh chóng cho bạn.

– Chi phí cạnh tranh nhất: là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, nên sản phẩm Cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag luôn có mức giá rẻ hơn so với những cơ sở khác, khách hàng đặt hàng Cờ phướn nhiều màu tại Sài Gòn Flag luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc và không qua khâu trung gian nào.

3. Địa chỉ cung cấp Cờ phướn nhiều màu chuyên nghiệp, uy tín

Ngoài những mẫu Cờ Phướn nhiều màu đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289