Cờ tổ quốc để bàn

1. Cờ tổ quốc để bàn

Cờ tổ quốc để bàn bộ cờ này được dùng trong các hội nghị, cuộc họp, sự kiện của các cơ quan tổ chức Nhà nước. Sài Gòn Flag tự hào là cơ sở chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu Cờ tổ quốc để bàn trong khu vực TP HCM nói riêng và trong cả nước với số lượng lớn, đây là dịch vụ in ấn nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong những năm qua, bạn không cần phải lo lắng, băn khoăn khi chọn dịch vụ in Cờ tổ quốc để bàn tại Sài Gòn Flag, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách bằng chính hiệu quả in ấn hiện đại, cao cấp về sản phẩm khi tới tay khách hàng.

2. Kích thước Cờ tổ quốc để bàn

Tại Sài Gòn Flag những sản phẩm Cờ tổ quốc để bàn thông thường có những kích thước là 14 x 21 cm, 18 x 27 cm, 10x15cm, 20x30cm… Cờ tổ quốc để bàn thường được cắm một mình hoặc kết hợp với cờ Đảng, hoặc cờ công ty, cờ các nước…

Tại Sài Gòn Flag 100 % sản phẩm Cờ tổ quốc để bàn khi xuất xưởng đều qua sự chọn lựa kĩ càng, nghiêm ngặt từ khâu thiết kế đến khâu chọn vải và in ấn. Ngoài công nghệ in kỹ thuật số hiện đại thì viền Cờ tổ quốc để bàn được may một cách tỉ mỉ, chắc chắn, thẳng, đều giúp cờ không bị tưa chỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ trên từng lá cờ.

3. Ưu điểm của Cờ tổ quốc để bàn tại Sài Gòn Flag

Là một trong số ít cơ sở có xưởng may và xưởng in riêng, do đó, khi quý khách đặt những sản phẩm Cờ tổ quốc để bàn, hay những sản phẩm cờ các loại tại Sài Gòn Flag sẽ luôn yên tâm vì đã đặt hàng tại xưởng gốc với mức giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất thị trường.

Tại Sài Gòn Flag quý khách có thể lựa chọn những mẫu Cờ tổ quốc để bàn có sẵn hoặc tùy vào nhu cầu của từng khách hàng mà Sài Gòn Flag sẽ có những thiết kế riêng khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng đặt hàng số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn ưu việt cho quý khách.

4. Địa chỉ cung cấp Cờ tổ quốc để bàn chuyên nghiệp, giá rẻ

Ngoài những mẫu Cờ tổ quốc để bàn đẹp, giá rẻ, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289