Cờ tổ quốc đẹp

Quốc kỳ của mỗi một quốc gia ẩn chứa nguồn gốc lịch sử riêng, một nền văn hóa riêng, đó là niềm tự hào dân tộc, niềm kiêu hãnh với bạn bè quốc tế. Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Điều đó đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định và lịch sử kiểm chứng trong gần một thế kỷ qua, đó là: “Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng chân lý ấy không bao giờ thay đổi”. Lịch sử và ý nghĩa của lá cờ đỏ sao vàng Việt Nam gắn liền với những năm tháng đấu tranh kiên cường, bất khuất, đổ máu hy sinh anh dũng của nhân dân Việt Nam đánh đuổi quân xâm lược ra khỏi bờ cõi của Tổ quốc, giành chính quyền, thống nhất đất nước, đưa cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàn khó khăn để có được cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc ngày nay.

Quốc kỳ Việt Nam được tung bay trên khắp các công sở, trường học, trụ sở, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tòa nhà chung cư cao tầng, các Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài, các cửa khẩu, các buổi mít tinh, lễ đón tiếp các đoàn khách cấp cao nước ngoài. Quốc kỳ Việt Nam cũng được giương lên cùng với Quốc kỳ của những nước trên thế giới khi các đoàn cấp cao của chúng ta đến thăm và làm việc.

Cờ đỏ sao vàng Việt Nam cũng được tung bay trên từng nóc nhà mỗi một gia đình Việt Nam vào những ngày lễ hội, Tết cổ truyền…Việc treo cờ Tổ quốc trang trọng trong những ngày lễ lớn, ngày tết cổ truyền của dân tộc là thể hiện lòng nước và lòng tự hào của mỗi công dân Việt Nam, biểu tượng của tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng phấn đấu xây dựng đất nước, quê hương ngày càng phồn vinh.. Đó còn thể hiện lòng tri ân của chúng ta đối với sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha, anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Quốc kỳ là biểu tượng đặc trưng của mỗi quốc gia, chính vì thế, quốc kì Việt Nam đều được thiết kế một cách rất riêng biệt với những quy định chặt chẽ về quy cách. Những hình ảnh được thể hiện trên lá cờ đều mang đậm bản sắc dân tộc. Cờ tổ quốc là một biểu tượng thiêng liêng thể hiện lòng yêu nước và niềm tự hào dân tộc sâu sắc, nền cờ đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết cách mạng, biểu tượng cho sự chiến đấu và chiến thắng. Màu vàng của ngôi sao tượng trưng cho linh hồn dân tộc, năm cánh sao vàng tượng trưng cho các tầng lớp nhân dân cùng đoàn kết trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng, là niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam.

Sài Gòn Flag luôn cam kết chuẩn về kích thước và chất liệu cờ, với kích thước Quốc kỳ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam sẽ là hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng 5 cánh. Điểm giữa ngôi sao vàng đặt đúng điểm giữa (điểm giao nhau của 2 đường chéo) Quốc kỳ. Khoảng cách từ điểm giữa ngôi sao đến đầu cánh sao bằng 1/5 chiều dài của Quốc kỳ. 1 cánh sao có trục vuông góc với cạnh dài Quốc kỳ và hướng thẳng lên phía trên theo đầu cột treo Quốc kỳ. Tạo hình ngôi sao: từ đầu cánh sao này đến đầu cánh sao đối diện là đường thẳng, không phình ở giữa, cánh sao không bầu. 2 mặt của Quốc kỳ đều có ngôi sao vàng trùng khít nhau. Nền Quốc kỳ màu đỏ tươi, ngôi sao màu vàng tươi.

Sài Gòn Flag cam kết về mẫu mã cùng chất liệu liệu vải tốt nhất, cùng giá thành cạnh tranh, khách hàng đặt cờ số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ, cùng chế độ vận chuyển và giao hàng toàn quốc. Đến với Sài Gòn Flag  những sản phẩm khi giao tới tay người tiêu dùng luôn chỉnh chu: màu sắc đẹp bắt mắt, chất lượng đảm bảo cùng dịch vụ in kỹ thuật số không giới hạn màu sắc, mực in âm vải, không bong tróc.

Là một trong số ít công ty tại Sài Gòn in cờ tổ quốc có xưởng may và xưởng in riêng, cùng đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may và in cờ, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách giá cờ tổ quốc rẻ nhất, với chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngoài những mẫu cờ tổ quốc, Sài Gòn Flag còn nhận thiết kế và may các sản phẩm cờ các loại, áo đồng phục, nón đồng phục,…Luôn cam kết giá tốt nhất thị trường. Liên lạc với chúng tôi để được phục vụ tốt hơn, trân trọng cảm ơn quý khách.

Cửa hàng : 226 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Xưởng may : P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, T. Bình Dương

Hotline : 0825 312 312 – 0914568289